Sự kiện

Luxembourg khởi động để xây dựng nền tảng quyền âm nhạc vào năm tới

Công ty khởi nghiệp ANote Music có trụ sở tại Luxembourg đã tạo ra một thị trường cho phép người dùng mua và bán quyền âm nhạc, sử dụng công nghệ blockchain, huy động được 505.000 EUR (612.000 USD) vào năm ngoái từ vòng đầu tư đầu tiên và thu hút 385.000 EUR (467.000 USD) từ các nhà đầu tư. Công ty không loại trừ việc phát hành tiền điện tử của riêng mình trong tương lai, mặc dù chưa có quyết định ràng buộc nào được đưa ra.

Điều quan trọng là “phải thiết lập mối quan hệ tin cậy với những người sẽ sử dụng [nền tảng của chúng tôi]. Blockchain đã và đang đóng một vai trò quan trọng đối với chúng tôi trong vấn đề này, ”Niels Hoorelbeke, Chiến lược gia Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh tại ANote Music, nói với Cryptonews.com.

Đầu năm 2020 đã đưa công ty khởi nghiệp “thông báo kết thúc vòng đầu tư 505.000 EUR đầu tiên của chúng tôi,” ông nói. Sau khi ra mắt vào tháng 7, nền tảng này đã cung cấp ba danh mục âm nhạc cho các nhà đầu tư tại các cuộc đấu giá và hai danh mục khác vào cuối năm 2020.

“Tất cả năm danh mục đã hoàn thành thành công việc nâng cao mục tiêu đấu giá và kết hợp tốt với tổng số hơn 385.000 EUR mà các nhà đầu tư cam kết,” theo Hoorelbeke, người nói thêm rằng 12.000 EUR đã được phân phối lại cho các nhà đầu tư vào cuối năm 2020.

Hoorelbeke cho biết nhóm “đã nhận thấy sự gia tăng số người tìm kiếm các giải pháp đầu tư thay thế”, do đó “Năm 2021 sẽ là năm ANote Music sẽ tìm cách mở rộng dịch vụ và phát triển mạnh mẽ.” Họ cũng sẽ “tìm cách đưa nhiều cơ hội đầu tư và danh mục âm nhạc hơn cho cộng đồng nhà đầu tư của chúng tôi. ”

Các sáng kiến ​​khác trong tương lai có thể liên quan đến tiền điện tử. Về khả năng sử dụng tiềm năng của ANote Music đối với hệ thống tiền điện tử riêng của mình, Hoorelbeke cho biết “cách hệ thống và dịch vụ của chúng tôi được thiết kế, không nhất thiết phải mã hóa tài sản của chúng tôi hoặc phát triển một loại tiền điện tử riêng, vì vậy để đầu tư âm nhạc dễ dàng tiếp cận với mọi người, đã chọn làm việc mà không có tài sản tiền điện tử riêng, “anh ấy nói và nói thêm:

“Đó không phải là một ý tưởng mà chúng tôi loại trừ cho tương lai, nhưng hiện tại không nằm trong kế hoạch phát triển của chúng tôi.”

Những tháng qua đã tăng cường sử dụng công nghệ blockchain trong việc phân phối quyền âm nhạc. Trong một diễn biến tương tự, Utopia Genesis Foundation đã công bố kế hoạch trong tháng này để mang lại hơn 1 tỷ USD quyền âm nhạc được mã hóa cho hệ thống phân phối polkadot (DOT) vào năm 2021, rời khỏi ethereum (ETH). Động thái này được thiết kế để cho phép thực thể cung cấp các ứng dụng hệ sinh thái của mình bằng cách sử dụng tính bảo mật kinh tế đầy đủ của bộ trình xác nhận của Polkadot, như họ đã nói.

ANote Music cho biết các khoản đầu tư thông qua nền tảng của họ có thể tạo ra lợi suất kỳ vọng trung bình là 7,91%. Phí phân phối 4% được giữ lại đối với cổ phiếu mua lại trên thị trường sơ cấp và 8% đối với cổ phiếu giao dịch trên thị trường thứ cấp. Phí phân phối được giới hạn ở mức 0,5% số tiền đầu tư ban đầu của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button