Tiền điện tử

Mạng Bitcoin vừa được NÂNG CẤP – Cải tiến mới về hiệu suất và quyền riêng tư của CẢ HAI!

Phiên bản mới được công bố bởi nhà phát triển chịu trách nhiệm bảo trì Bitcoin Core, Wladimir J. Van Der Laan, trên diễn đàn Linux Foundation.

Trong số các mục tiêu hàng đầu của họ vào năm 2020 là tăng cường quyền riêng tư của Bitcoin khỏi sự giám sát ngày càng tăng của các tập đoàn và chính phủ.

Nhiệm vụ đã hoàn thành – phiên bản mới có một số nâng cấp thú vị về quyền riêng tư và hiệu suất mạng.

Về quyền riêng tư, phiên bản mới của Bitcoin giới thiệu khả năng cho các nút Bitcoin chia sẻ địa chỉ Tor mới với các thông điệp được tối ưu hóa. Về cơ bản là một giao dịch nhảy lên và tắt khỏi darkweb và mất đi bất kỳ ai có thể đã theo dõi trong quá trình này.

Hợp đồng thông minh ‘hiệu quả cao’ …

Ngoài các nâng cấp về quyền riêng tư, còn có một số nâng cấp về hiệu suất – như việc triển khai Taproot sẽ làm cho các giao dịch multisig nhỏ hơn nhiều trên blockchain, tăng hiệu quả.

Giao dịch Taproot nhiều chữ ký sẽ giống như được xác minh bằng một chữ ký duy nhất, tạo thành một loại hợp đồng thông minh hiệu quả cao, vì nó không yêu cầu xử lý quá nhiều thông tin.

Kết quả cuối cùng là giao dịch nhanh hơn cho mọi người.

Sắp có một loại ví mới …

Bản nâng cấp này cũng giới thiệu một loại ví mới, được gọi là ‘mô tả’. Cùng với đó, cài đặt ‘chế độ bảo mật’ khi được kích hoạt sẽ xóa lịch sử giao dịch và hồ sơ của các số dư trước đó (số dư hiện tại của bạn vẫn không bị ảnh hưởng).

Thời gian hoàn hảo? Tiền điện tử phát triển phổ biến và khả dụng cùng một lúc …

Có rất nhiều thứ khác ở gần đó, trớ trêu thay, có rất nhiều công trình và thời điểm xuất hiện gần như hoàn hảo khi tiền điện tử bùng nổ ngày càng phổ biến, đồng thời các nâng cấp lớn đến với cả Bitcoin và Ethereum – điều này sẽ giúp duy trì đà phát triển!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button