Tin tức Blockchain

Mạng lưới dịch vụ dựa trên blockchain của Trung Quốc để tích hợp tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương

BSN dự kiến ​​sẽ hoàn thành việc tích hợp với tổng số 30 blockchain công khai trong năm nay.

Mạng dịch vụ dựa trên chuỗi khối của Trung Quốc (BSN) – một mạng lưới blockchain được cấp phép để xây dựng các ứng dụng và mã thông báo phi tập trung – có kế hoạch phát hành một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương beta (CBDC) sớm nhất là vào nửa cuối năm 2021, theo blog ngày 15 tháng 1.

BSN bị nhà nước Trung Quốc trừng phạt hiện đang thiết kế một mạng thanh toán kỹ thuật số toàn cầu (UDPN) trong nửa thập kỷ tới. Các CBDC từ các quốc gia khác nhau sẽ được mạng hỗ trợ, blog tuyên bố.

Mạng UDPN sẽ khả dụng thông qua kết nối API cũng như cho “bất kỳ hệ thống thông tin nào như ngân hàng, bảo hiểm, ERP và các ứng dụng di động. . . để kích hoạt phương thức chuyển tiền kỹ thuật số được chuẩn hóa và quy trình thanh toán. ”

Mạng hiện đang trong giai đoạn thiết kế, mặc dù các nút thành phố công cộng (PCN) đang được triển khai qua Trung Quốc với nhiều trạng thái hoàn thiện khác nhau, blog cho biết.

BSN gần đây đã kết hợp các kết nối với nhiều dự án công cộng vào mạng của mình như dự án điện toán đám mây Oasis, siêu giao thức Polkadot và blockchain công khai có trụ sở tại Trung Quốc Bityuan.

BSN dự kiến ​​sẽ hoàn thành tích hợp với tổng cộng 30 blockchain công khai trong năm nay, blog kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button