Sự kiện

Mark Cuban cảm thấy tự tin với các sản phẩm của Defi

Mark Cuban không phải là một người hâm mộ lớn của bitcoin hoặc không gian tiền điện tử, nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy tin rằng bất cứ thứ gì dựa trên tài chính phi tập trung (Defi) đều có thể chứng tỏ là một gamechanger.

Mark Cuban: Hy vọng duy nhất của chúng tôi có thể ở Defi

Trong quá khứ, Cuban thường tuyên bố rằng anh ấy muốn “ăn chuối” hơn bitcoin, tuyên bố rằng bitcoin không phải là một kho lưu trữ giá trị như nhiều người khác nghĩ và nó không có khả năng đóng vai trò như một người giải quyết vấn đề trong thời gian Kịch bản “ngày tận thế”. Giờ đây, anh ấy tuyên bố rằng lãi suất có khả năng đạt mức đỉnh mới và hy vọng duy nhất cho bất kỳ ai có thể nằm ở thị trường Defi.

Anh ấy nói:

Bitcoin được chuyển động bởi các nhà đầu tư tổ chức trên toàn cầu… Toàn bộ câu chuyện về khoản nợ ảnh hưởng đến giá cả chỉ có thật nếu lãi suất tăng và bao nhiêu. Đó là khi chúng ta có thể thấy giá của tất cả các tài sản bị ảnh hưởng… [Bitcoin] cũng giống như bất kỳ loại cổ phiếu nào. Giá cả được thúc đẩy bởi cung và cầu.

Phần lớn, anh ấy cho rằng không gian tiền điện tử đã thích nghi tốt và đã có đủ thay đổi trong không gian để giúp nó có một chút thời gian trong lĩnh vực tài chính. Anh ấy đặc biệt ấn tượng với mã thông báo Defi và các sản phẩm ở chỗ chúng được thiết kế để cải tiến các dịch vụ và mặt hàng tài chính truyền thống hoặc tiêu chuẩn để chúng có thể dễ tiếp cận hơn với các nhà giao dịch tiêu chuẩn ở khắp mọi nơi.

Với mức lãi suất được cho là sắp tăng vọt, ông cho rằng các sản phẩm này có khả năng làm cho mọi thứ ổn định hơn cho những người muốn vay vốn, bảo hiểm hoặc các biện pháp bảo vệ khác, mặc dù ông cũng tin rằng nó vẫn còn quá nhiều trong giai đoạn đầu và có khả năng không tạo ra nhiều tác động ngay lập tức. Ý kiến ​​của người Cuba:

Tôi nghĩ rằng Defi có thể thay đổi [yếu tố thúc đẩy bitcoin] theo nhiều cách khác nhau, nhưng còn quá sớm để nó có tác động đáng kể.

Bitcoin PHẢI được coi là tiền hợp lệ

Trong khi đó, bitcoin tiếp tục gây ấn tượng với các nhà phân tích trong ngành vào cuối năm với sự ổn định của nó và các đợt tăng giá tiếp tục, và nhiều người trong số họ cho rằng những đợt tăng giá này sẽ kéo dài tốt vào năm 2021. Christ Bendiksen – người đứng đầu nghiên cứu tại Coin quản lý tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại London Chia sẻ – được giải thích trong một tuyên bố gần đây:

Bitcoin hiện có giá trị bởi vì chúng có các đặc tính khiến chúng có lợi để thực hiện chức năng của tiền. Bitcoin càng hữu ích trở thành tiền trong tương lai, chúng sẽ càng có giá trị hơn. Định giá bitcoin rõ ràng là một chủ đề đang được giới đầu tư xem xét cẩn thận… Năm này qua năm khác, các đặc tính quan hệ của bitcoin như tính thanh khoản tiếp tục được cải thiện trong khi các đặc tính cố định như sự khan hiếm, quyền riêng tư và khả năng giao dịch qua các kênh viễn thông không bị suy giảm. Xu hướng này liên tục làm cho bitcoin ngày càng hữu ích như tiền, mà chúng tôi tin rằng nó sẽ khiến nó chiếm được thị phần ngày càng tăng trên thị trường tiền tệ toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button