Tiền điện tử

Miami có kế hoạch cho phép công dân của mình nộp thuế thành phố bằng Bitcoin

Thị trưởng của Miami muốn biến nơi này trở thành thành phố tiên tiến nhất trong nước về tiền điện tử.

Francis Suarez, thị trưởng của Miami, đã tham dự một cuộc phỏng vấn cho Fox Business vào tuần này, nơi ông tiết lộ đề xuất của mình về tiền điện tử.

Đường chân trời trung tâm thành phố Miami

F. Suarez ngay từ đầu đã tiết lộ rằng anh ấy muốn biến Miami trở thành một nơi hấp dẫn cho ngành công nghệ và việc áp dụng Bitcoin có thể giúp ích. Tuy nhiên, nó sẽ không chỉ là một sự chấp nhận không đáng kể, bởi vì thị trưởng có kế hoạch đầu tư một phần nhất định của quỹ chính phủ vào tiền điện tử.

Trong bối cảnh của chủ đề này, F. Suarez nói:

Nếu tôi làm được điều đó vào năm ngoái, tôi đã kiếm được thêm 200%,

Vì vậy, tôi sẽ trông giống như một thiên tài.

Ngay sau đó, thị trưởng đã giới thiệu một sự đổi mới quan trọng khác, đó là Miami đang làm việc để đảm bảo rằng công dân có thể thanh toán thuế và phí bằng Bitcoin cho thành phố.

Chúng tôi muốn trở thành một trong những thành phố công nghệ và chuyển tiếp tiền điện tử nhất trong cả nước,

Vì vậy, chúng tôi đang xem xét… tạo ra một khuôn khổ quy định giúp chúng tôi trở thành nơi dễ dàng nhất ở Hoa Kỳ để kinh doanh nếu bạn đang kinh doanh bằng tiền điện tử.

Suarez hy vọng rằng anh ấy sẽ có thể đưa nhiều công ty công nghệ cao hơn đến Miami theo cách này, với tư cách là một tầng lớp sáng tạo và đổi mới, sẽ tạo ra việc làm với mức lương cao cho người dân địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button