Sự kiệnTiền điện tử

Michael Sonnenshein thành Giám đốc điều hành mới của Grayscale

Michael Sonnenshein của Grayscale đã trở thành Giám đốc điều hành mới của công ty, chỉ sau hơn ba năm làm giám đốc điều hành của công ty.

Grayscale thông báo rằng Michael Sonnenshein hiện là Giám đốc điều hành của công ty, sau hơn ba năm làm giám đốc điều hành của công ty. Việc bổ nhiệm này diễn ra sau việc công ty hiện là cựu Giám đốc điều hành Barry Silbert chuyển sang lãnh đạo Digital Currency Group, công ty mẹ của Grayscale.

Ảnh hưởng của Sonnenshein đến Grayscale

Với tư cách là giám đốc điều hành, Sonnenshein đã giám sát sự phát triển của việc cung cấp sản phẩm của mình từ chỉ một quỹ, lên đến mười quỹ hiện nay. Đồng thời, tài sản do công ty quản lý (AUM) tăng hơn ba mươi lần. AUM đã tăng từ 60 triệu đô la vào năm 2013 lên hơn 20 tỷ đô la vào tháng 12 năm 2020.

Theo Silbert, quyền quản lý Grayscale của Sonnenshein đã dẫn đến việc công ty tập hợp một đội ngũ đẳng cấp thế giới đến từ các tổ chức tài chính hàng đầu. Ảnh hưởng của ông cũng cho phép nó huy động vốn từ những tên tuổi hàng đầu trong cộng đồng đầu tư. Hơn nữa, ông đã thiết lập quan hệ đối tác và truyền cảm hứng nhiệt tình cho thế hệ lãnh đạo tiền điện tử tiếp theo.

Bây giờ ở vị trí lãnh đạo

Sonnenshein hiện phụ trách thiết lập hướng đi của Grayscale cho tương lai. Đầu tiên, điều này liên quan đến việc mở rộng quyền truy cập vào tiền điện tử cho những khách hàng ngày càng quan tâm đến việc đầu tư vào không gian. Sonnenshein sẽ giám sát việc mở rộng nguồn nhân lực và hoạt động của công ty. Trong số các động thái khác, công ty dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi nhân sự trong năm nay. Hơn nữa, nó có kế hoạch tung ra một số sản phẩm đầu tư mới liên quan đến tiền điện tử.

Grayscale đã phá kỷ lục vào năm ngoái. Ví dụ: AUM của công ty đã tăng từ 2 tỷ đô la lên con số 20 tỷ đô la vào tháng 12 năm 2020. Điều này giúp công ty trở thành một trong những nhà quản lý tài sản phát triển nhanh nhất từ ​​trước đến nay.

Sonnenshein có kinh nghiệm và kỹ năng để quản lý sự phát triển hơn nữa. Anh gia nhập Grayscale vào năm 2014 sau khi làm việc tại JPMorgan, Barclays và Bank of America. Lúc đầu, anh ấy làm việc tại Grayscale với tư cách là giám đốc điều hành tài khoản. Tuy nhiên, Grayscale đã thăng chức cho anh ta thành giám đốc bán hàng và phát triển kinh doanh ngay sau đó.

Câu lạc bộ 3%

Cuộc hẹn mới diễn ra khi Grayscale tiết lộ rằng họ đã mua được 3% tổng số Bitcoin (BTC) đang lưu hành. Những vụ mua lại này, phần lớn là do sự quan tâm của các khách hàng tổ chức của nó, được coi là động lực cho cuộc biểu tình mới nhất của tiền điện tử. Làm việc với giả định rằng sự quan tâm này sẽ tiếp tục, Grayscale đang chuẩn bị cho sự gia tăng kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button