Tiền điện tử

Mike Novogratz: Bitcoin là một kẻ mạnh!

Theo Novogratz, biến động giá tiền điện tử hiện tại không giống với kịch bản năm 2017.

Sau khi giá bitcoin giảm từ 40 nghìn đô la xuống 30,5 nghìn, một kỳ vọng căng thẳng đã treo lơ lửng trong thế giới tiền điện tử. Không ai dám đưa ra dự đoán. Tuy nhiên, tiền điện tử đã cho thấy sự tăng trưởng trở lại.

Phân tích các số liệu thống kê, Mike Novogatz, người sáng lập Galaxy Digital và chủ sở hữu khối tài sản lớn thứ năm trong lĩnh vực tiền điện tử, đã giải thích tại sao ông không coi sự điều chỉnh hiện tại là một dấu hiệu đáng ngại. Anh ta không bị đe dọa bởi việc thanh lý lớn trên các sàn giao dịch tương lai trị giá hơn 3 tỷ đô la.

Theo ông, thị trường tiền điện tử hiện đang bị mua quá mức. Nó đã được mua quá mức trước đó và có thể dễ dàng nhìn thấy trên bảng xếp hạng. Mặc dù giá trị giảm nhưng việc áp dụng bitcoin đã tăng vọt trong những tháng gần đây. Ngày càng có nhiều người tìm hiểu về tiền điện tử và việc điều chỉnh giá hiện tại sẽ không thể ngăn quá trình này.

Ông cho biết vẫn còn các tổ chức đang chờ mua. Trong số đó có các nhà đầu tư tổ chức – nhà môi giới, các công ty quản lý tài sản, các tổ chức lớn chưa lấp đầy kho của họ và tiếp tục mua.

Do đó, vị trí của bitcoin như một tài sản vững chắc vẫn không thay đổi. Đây chỉ là tạm thời và vị trí $30K nên được giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button