Đầu tưTiền điện tử

Millennials có thể sử dụng séc kích thích $2000 của họ để đầu tư vào BTC một lần nữa

Các công dân ở Hoa Kỳ đã cản trở để có được gói kích thích trị giá 2000 đô la, và trong khi nhiều người có ý kiến ​​ảm đạm rằng gói kích thích mới nhất này vẫn sẽ không thành công, một hành động khá thú vị và lạc quan đã xuất hiện để phản ứng với động thái chính sách tài khóa.

Michael Novogratz, một người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng và là Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã đưa ra ý kiến ​​của mình về những gì tin tức có thể có ý nghĩa đối với thị trường tiền điện tử cũng như các thị trường chứng khoán truyền thống.

Phát biểu với CNBC vào đầu tuần này, Michael đã đưa ra suy nghĩ của mình khi những người biểu tình xông vào Điện Capitol để ủng hộ Donald Trump và nhiệm kỳ tổng thống của ông.

Mặc dù Donald Trump đã đăng một video lên Twitter (hiện đã bị xóa) yêu cầu những người ủng hộ ông về nhà và ngừng biểu tình, nó rất khác với cách tiếp cận của ông đối với các cuộc biểu tình trước đây mà chúng ta đã thấy vào năm ngoái trong suốt phong trào Bất công. Kết quả của việc này là một cuộc hỗn loạn đã bùng lên trên Twitter và tôi có thể nói với bạn rằng sẽ không mất nhiều thời gian để tìm thấy một số loại chỉ trích đối với tổng thống đương nhiệm về động thái này.

Việc kiểm tra kích thích $ 2000 gần đây đã được Hạ viện thông qua và theo quan điểm của Novogratz, đây có thể là một tin tốt nữa về mặt thị trường.

Ông nhấn mạnh rằng những người trẻ tuổi sẽ sử dụng kiểm tra kích thích của họ để đầu tư vào ngành công nghiệp tiền điện tử:

“Rất nhiều [kích thích] đó sẽ tìm được đường vào thị trường. Chắc chắn, khi nó đến tay những người trẻ tuổi, họ sẽ chuyển ngay đến tài khoản Robinhood của họ. Một trong những điều độc đáo nhất lần trước là xem có bao nhiêu người mua Bitcoin với lượng kích thích chính xác. Bùng nổ, bùng nổ. “

Sau đó anh ấy tiếp tục nói:

“Có sự dư thừa đầu cơ ở khắp nơi, khi bạn nhìn vào số lượng quyền chọn mua ở các cổ phiếu như Tesla, nó đến mức điên rồ.”

Phát biểu về tiền điện tử hàng đầu, Michael nhấn mạnh rằng các tổ chức đóng một vai trò quan trọng trong việc giải thích tại sao tài sản đã tăng vọt rất nhiều trong vài tuần và vài tháng qua.

Các công ty như PayPal đang tham gia vào ngành chắc chắn có một phần vai trò theo ông. Hiện tại, Bitcoin có giá hơn 38.000 đô la, mức cao nhất mọi thời đại mới của đồng tiền này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button