Sự kiệnTiền điện tử

Mối đe dọa chính sách ứng dụng mới Đối với tiền kỹ thuật số của Facebook

Chính sách Ứng dụng gì mới đang được triển khai ở Châu Á, Thái Bình Dương và các khu vực khác ngoài các nước Châu Âu có thể gây ra rắc rối không chỉ cho ứng dụng Messenger mà còn cả dự án tiền tệ kỹ thuật số của Facebook.

Các quy tắc mới giờ đây sẽ yêu cầu người dùng chia sẻ thông tin chi tiết với Facebook với tư cách là nhà cung cấp bên thứ ba, trong khi Facebook, hiện đang tích hợp tin nhắn trực tiếp trên Instagram (DM), tin nhắn ứng dụng và Facebook messenger vào một mạng liền mạch.

Có gì mới từ Ứng dụng gì?

Cùng với các biến số dữ liệu khác nhau bao gồm mức pin, danh bạ, vị trí, số điện thoại di động, phần cứng điện thoại di động, doanh nghiệp bạn tương tác và thậm chí cả IP và ISP của bạn, Ứng dụng gì cũng thu thập thông tin về giao dịch thanh toán được thực hiện. Trong khi chính sách bảo mật mới ra lệnh.

Chúng tôi là một phần của Công ty Facebook. Là một phần của Công ty Facebook, WhatsApp nhận thông tin và chia sẻ thông tin với Công ty Facebook như được mô tả trong Chính sách quyền riêng tư của WhatsApp, bao gồm cung cấp các tích hợp cho phép bạn kết nối trải nghiệm WhatsApp của mình với các Sản phẩm khác của Công ty Facebook; để đảm bảo an ninh, an toàn và toàn vẹn trên các Sản phẩm của Công ty Facebook; và để cải thiện trải nghiệm quảng cáo và sản phẩm của bạn trên các Sản phẩm của Công ty Facebook.

Điều khoản và dịch vụ ứng dụng cho năm 2021

Điều này có nghĩa là bây giờ thông tin về cơ bản được chia sẻ với Facebook và cải thiện trải nghiệm quảng cáo. Chà, sau tất cả những thất bại tại Facebook, ai sẽ muốn những cuộc trò chuyện riêng tư nhất của họ được liên kết và tuân theo chính sách và điều khoản về quyền riêng tư của Facebook? Đúng?

Ứng dụng là gì và tiền tệ kỹ thuật số của Facebook

Facebook đã công bố Libra, “dự án tiền tệ kỹ thuật số của Facebook” vào tháng 6 năm 2019 và các lá cờ đã được đưa ra gần như ngay lập tức. Diễn biến tự nhiên của diễn ngôn pháp lý dẫn đến một phiên điều trần mới tại Thượng viện cho Mark Zuckerburg trong khi G-7 và Liên minh châu Âu (EU) phần lớn từ chối cho phép cấp phép hợp pháp cho một dự án như vậy.

Hàng trăm cuộc họp và hàng nghìn giờ sau đó vào tháng 12 năm 2020, việc phê duyệt dự án tiền kỹ thuật số của Facebook vẫn bị lảng tránh trong khi cuối cùng công ty buộc phải đổi tên từ Libra thành Diem. Dòng giới thiệu, một cái tên mới cho một ngày mới nghe có vẻ tuyệt vọng nhất là trong nỗ lực để được chấp thuận theo quy định.

Trong các kế hoạch ban đầu, Facebook đã tiết lộ rằng việc tận dụng cơ sở người dùng What’s App cho stablecoin Libra sau đó là rất có thể, điều này làm tăng thêm các mối quan tâm về quyền riêng tư và cờ cho tiền điện tử. Giờ đây, nỗ lực đầu tiên sắt đá để khiến người dùng chấp nhận các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư của Facebook đang trở thành thảm họa khi những gã khổng lồ đã root các dịch vụ khác như Telegram và Signal.

Động thái này có khả năng giết chết lượng người dùng Facebook vốn đã mỏng lại không mấy mặn mà với Libra chứ đừng nói đến phiên bản Diễm nâng mặt. Trong khi hàng nghìn, nếu không muốn nói là hàng triệu người dùng từ Châu Á, Thái Bình Dương và những người khác đã tham gia dịch vụ thứ hai bất kể việc sử dụng Ứng dụng gì của họ. Trong khi tình hình ở Hoa Kỳ không được tốt lắm.

Có vẻ như kế hoạch tiền tệ kỹ thuật số của Facebook đang đi hết mũi này đến mũi khác và tiếp tục nhận thêm nhiều lượt truy cập bất chấp mọi nỗ lực. Vâng, Zuckerberg, hãy tỉnh lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button