Tiền điện tử

Mối quan tâm đến Bitcoin lập kỷ lục mới trên Twitter sau đợt tăng giá

Người ta đã nói rất nhiều về hướng đi tiếp theo của bitcoin kể từ khi nó bắt đầu xu hướng tăng khiến nó đạt mức giá cao nhất là 34.000 đô la. Nhiều người dự đoán rằng do nguồn cung hạn chế, xu hướng tăng giá sẽ tiếp tục trong khi những người khác chuẩn bị điều chỉnh giá.

Cho dù trường hợp có thể xảy ra, cộng đồng tiền điện tử đã ghi nhận một chiến thắng lớn từ đợt tăng giá gần đây. Nhiều người đã hiểu biết về vàng kỹ thuật số trong thời kỳ này hơn bao giờ hết, nhiều tổ chức đã chấp nhận bitcoin trong thời kỳ này hơn bao giờ hết và nhiều người phản đối đã trở thành những người đam mê vì sự cường điệu xung quanh đợt tăng giá.

Sự điên cuồng của bitcoin trên phương tiện truyền thông xã hội hiện vẫn chưa từng có trong lịch sử của tài sản kỹ thuật số. Trong vài ngày qua, bitcoin đã khẳng định vị thế trên biểu đồ xu hướng Twitter trên toàn thế giới do tiếng vang được tạo ra bởi sự tăng giá. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi số lượng tweet về bitcoin đã vượt qua con số 92.000 vào năm ngoái. Theo The TIE, dữ liệu này đã làm lu mờ mức cao trước đó được ghi nhận vào giữa tháng 1 năm 2018.

TIE là một cơ quan độc lập theo dõi và chia sẻ dữ liệu tiền điện tử được chia sẻ vào cuối năm ngoái rằng khoảng 50.000 tài khoản Twitter duy nhất đã tweet về bitcoin vào ngày 16 tháng 12. Hôm nay, con số này đã tăng đột biến và làm lu mờ mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017. Dòng tweet của TheTIEIO có nội dung:

“Số lượng tài khoản Twitter duy nhất tweet về #Bitcoin vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại là 66.832, vượt qua mức cao trước đó là 64.652 được thiết lập vào ngày 27/12/2017.”

Khối lượng tweet bitcoin là một kỷ lục khác đã bị phá vỡ ngày hôm nay. Các số liệu thống kê mới nổi cho thấy đã có hơn 140.096 tweet về bitcoin trong 24 giờ qua; một con số vượt qua kỷ lục trước đó là 135.540 được thiết lập vào tháng 12/2017.

Số lượng người dùng duy nhất tham gia cuộc trò chuyện này càng cho thấy sự tin cậy về ảnh hưởng của việc tăng giá. Nó củng cố thực tế rằng xu hướng giá tiếp theo không quan trọng ở thời điểm này. Các phương tiện truyền thông xã hội xôn xao và sự xuất hiện của các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ mới và những người đam mê cung cấp quá đủ điểm chính để bù đắp cho bất kỳ sự điều chỉnh giá nào.

Nguồn: zycrypto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button