Đầu tưTiền điện tử

Mọi thứ sắp trở nên khó khăn hơn rất nhiều đối với các nhà đầu tư Bitcoin không đủ điều kiện ở Nga

Là một nhà đầu tư mới bắt đầu từ Nga vào Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, bạn có thể gặp khó khăn trong tương lai gần. Chẳng bao lâu, các nhà đầu tư sẽ thấy mình có ít lựa chọn hơn để vượt qua mức lãi suất liên tục giảm được cung cấp tại các tài khoản tiết kiệm của Nga. Trên hết, các ứng dụng giao dịch như RobinHood sẽ mất nhiều thời gian vì một phần của vấn đề này.

Theo một thông báo vào tuần trước vào ngày 30 tháng 12, ngân hàng trung ương Nga đang xem xét để các nền tảng giao dịch bảo mật tuân thủ các biện pháp “giảm thiểu rủi ro” đã được bật đèn xanh lần đầu tiên vào tháng Bảy.

Theo thông báo mới nhất, Ngân hàng Trung ương Nga khuyến nghị rằng các nền tảng và ứng dụng bảo mật phải có hệ thống để “bảo đảm việc không thể thực hiện các giao dịch trên nền tảng dẫn đến việc các nhà đầu tư không đủ năng lực mua lại cổ phiếu hoặc chứng khoán khác từ các tổ chức phát hành nước ngoài”.

Ngân hàng dường như đang ngăn cản các công ty cung cấp “các sản phẩm đầu tư phức tạp” cho các nhà đầu tư không đủ năng lực trên cơ sở các doanh nghiệp này đang cung cấp lợi nhuận đảm bảo ít nhất bằng 2/3 lãi suất chính của ngân hàng trung ương.

Có rất nhiều nghi ngờ xung quanh điều này mặc dù điều này thực sự sẽ bảo vệ các nhà đầu tư. Vào cuối năm ngoái, vào tháng 10, ngân hàng cũng đã đưa ra hướng dẫn hạn chế các nhà đầu tư không đủ điều kiện mua hơn 600.000 rúp tiền điện tử trị giá trong một năm. Hướng dẫn này là một phần giải thích về luật của đất nước về tài sản tài chính kỹ thuật số có hiệu lực vào năm mới.

Nguồn: https://cryptodaily.co.uk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button