Đầu tư

Một công ty khác ở Phố Wall cho biết họ đang chuẩn bị hơn 100 TRIỆU USD đầu tư vào Bitcoin

Sớm tham gia MicroStrategy, Galaxy Digital Holdings và Square trong câu lạc bộ 100 triệu đô la – Greenpro Capital (GRNQ trên NASDAQ) cho biết họ sắp mua rất nhiều Bitcoin!

Khi họ chuẩn bị tham gia, họ sẽ biết rằng những người chơi lớn đã ở đây không chỉ đơn giản là mua và giữ – họ đang mua nhiều hơn.

MicroStrategy dẫn đầu rõ ràng, lần mua gần đây nhất của họ trị giá 650 triệu đô la Bitcoin khác vào tháng trước, cộng với mức tăng giá từ cuộc biểu tình gần đây nhất đưa tổng số tiền của họ vào khoảng 2,3 tỷ đô la!

Tất cả đều có một điểm chung: tin rằng Bitcoin vẫn còn một chặng đường dài phía trước …

Hãy nhớ rằng những công ty này có rất nhiều tiền bởi vì họ đã đầu tư khôn ngoan trong quá khứ, vì vậy với lịch sử của những lựa chọn thông minh đằng sau họ, họ chọn Bitcoin khi nhìn về phía trước.

Không ai mạo hiểm đầu tư hơn 100 triệu đô la với hy vọng nhận được 110 triệu đô la trong vài năm và thông báo của Greenpro Capital cho thấy họ (giống như nhiều người) tin rằng quá trình ‘áp dụng hàng loạt’ chỉ mới bắt đầu.

Nhưng mục tiêu thực tế là gì? Sự thật không ai biết, và những người đã công khai chia sẻ ý kiến ​​của họ đã đưa ra rất nhiều câu trả lời.

Nguồn: globalcryptopress.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button