Tin tức Blockchain

Một Trung tâm Kiểm tra Coronavirus ở Sân bay lớn nhất của Đức đang sử dụng IOTA

Một trung tâm kiểm tra coronavirus tại một sân bay Frankfurt sử dụng công nghệ IOTA để lưu trữ và bảo vệ thông tin của khách du lịch được chứng minh là không có virus, một tweet đầu tiên đưa tin và sau đó được xác nhận là đúng bởi một nhà phát triển của IOTA Foundation tiết lộ vào ngày 7 tháng 1 .

Sử dụng IOTA để xác minh kiểm tra Coronavirus

Sân bay Frankfurt là sân bay lớn nhất trong cường quốc kinh tế châu Âu. Khách du lịch có thể chia sẻ trạng thái coronavirus của họ một cách an toàn thông qua đám rối theo cách tuân thủ GDPR. Chi tiết cụ thể vẫn chưa được công khai.

Tuy nhiên, dựa trên bằng chứng từ ảnh chụp màn hình, có vẻ như nền tảng đang hoạt động với UBIRCH GmbH. Công ty phát triển các giải pháp Internet of Things và một trong những dịch vụ của họ được sử dụng để xác minh kiểm tra coronavirus.

Giải pháp được cung cấp bởi công ty khởi nghiệp dựa trên Cologne cũng có thể áp dụng trong Ethereum.

Động lực và việc áp dụng hữu cơ Tangle là một sáng kiến ​​của UBIRCH dường như cũng đã được giữ ngoài tầm ngắm cho đến khi có xác nhận chính thức.

Một Redditor đã nói theo cách này:

“IF biết, nhưng họ đã giữ bí mật. Hans đã tweet và xóa tweet của mình. Điều cuối cùng họ muốn là các dự án này không bị sa lầy, quấy rối và rắc rối bởi những kẻ trăng hoa hoặc những kẻ thù ghét ”.

Tác động của COVID-19 ở Đức

Đại dịch COVID-19 đã gây rối trên toàn cầu, buộc phải thay đổi. Trong một năm mới, virus sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của người Đức và những người khác.

Đáng chú ý, chính phủ Liên bang Đức đã quyết định kéo dài thời gian đóng cửa ít nhất cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2021.

Vì lý do cụ thể này và như một cách để kiểm soát sự lây lan của vi rút, các biện pháp do cơ quan y tế thiết lập và cảnh sát thực hiện sẽ không được tính nếu không có phương tiện kiểm tra thích hợp.

Lời khuyên này kiểm soát, cung cấp các số liệu có thể được sử dụng để mở rộng hoặc chấm dứt sự lây lan.

Lắp đặt các trung tâm thử nghiệm tại các sân bay là một cách để ngăn chặn vi rút lây lan khắp các quốc gia. Quan trọng hơn, việc tích hợp công nghệ mới để mang lại hiệu quả và dễ dàng theo dõi đang tỏ ra hữu ích.

Việc sử dụng IOTA làm phương tiện theo dõi và lưu trữ dữ liệu liên tục là một cột mốc quan trọng, gợi ý về tốc độ áp dụng công nghệ.

Do có blockchain trong việc giám sát coronavirus, hơn 17 triệu cư dân Ma Cao và Trung Quốc tiếp tục di chuyển không suy giảm ngay cả khi các khu vực khác khóa biên giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button