Sự kiện

Mùa DeFi đang sôi động; Mã thông báo chip xanh leo lên thứ hạng

Các token DeFi đã phát nổ ngày hôm qua với Cream (55,5%), SYN (55%) MTA (46%), 1 inch (34%), AAVE (28%), bzrx (26%), SWRV (24%), UMA (22%) ), và UNI (21%) dẫn đầu thị trường.

Điều này có tổng giá trị bị khóa (TVL) trong tài chính phi tập trung (DeFi) ở mức ATH mới trên 23,85 tỷ đô la, DeFi Pulse.

Trong khi đó, vốn hóa thị trường của 100 mã thông báo DeFi hàng đầu đã đạt 30 tỷ đô la.

Những lợi ích này dẫn đến việc mã thông báo DeFi đạt được thứ hạng cao hơn trong toàn bộ thị trường tiền điện tử, với Polkadot (DOT) thay thế XRP ở không gian thứ 4, với Uniswap (UNI), Aave và Synthetix (SNX) đặc biệt leo lên thứ hạng để trở thành thứ 17, 18, và tài sản tiền điện tử lớn thứ 23 (hiện là thứ 24) theo vốn hóa thị trường.

Với sự phát triển và định giá lại, các mã thông báo DeFi sẽ không lâu nữa trước khi một số trong số chúng tham gia vào top 10.

Sức mạnh của dòng tiền trên chuỗi

Trong tuần qua, HGET (88,8%), CREAM (88%), AAVE (70%), SUSHI (55%), CRV (55%), PEPP (54%), UNI (47%), MTA (39 %), 1inch (35%) và RUNE (34%) đã ghi nhận mức tăng đáng kể.

Sự tăng trưởng của Cream là kết quả của việc khởi động con đường đến Cream V2, nhằm mục đích trở thành ngân hàng Sắt, nơi “thực sự * tạo ra * giá trị cho các token như YFI và ALPHA”, điều mà trước đây “không thể xảy ra”, Kyle Samani, Quản lý Đối tác tại Multicoin Cap.

YFI, hiện đang giao dịch quanh mức 33.420 đô la, gần đây đã công bố đề xuất mua lại tài sản tiền điện tử và phần lớn cộng đồng đã ủng hộ điều này.

Khi nói đến Sushiswap, TVL của nó đã đạt mốc 2 tỷ đô la.

Mã thông báo SUSHI cũng đang được hưởng lợi nhuận, tăng vượt qua 7 đô la, mang lại vốn hóa thị trường là 924 triệu đô la.

Dự án DEX đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu gây tranh cãi, khi thanh khoản và khối lượng phát triển đều đặn, cả hai đều đang đạt mức cao mới.

Tương tự là trường hợp của các khoản phí đã vượt qua 2 triệu đô la hàng ngày. Sushiswap thực sự khuyến khích chủ sở hữu LP và mã thông báo bằng cách tính phí 0,30% cho mỗi giao dịch, trong đó 0,25% cho LP và 0,05% cho những người đặt cược xSUSHI.

“Sức mạnh của dòng tiền trên chuỗi: hơn 58% nguồn cung SUSHI đang lưu thông bị khóa trong xSushi, mang lại lợi nhuận thu nhập hàng năm hai con số. Tiền xu được tích lũy trên các sàn giao dịch tập trung và chuyển vào các hợp đồng mang lại lợi nhuận trên chuỗi là một sự phát triển đáng hoan nghênh.”

Max Bronstein, người trước đây đã làm việc tại Coinbase lưu ý.

Tuy nhiên, định giá của Sushiswap so với doanh số đã giảm 40% trong suốt thời gian tăng trưởng này.

Đồng ổn định của DeFi không ổn định

Maker cuối cùng cũng đang tận hưởng xu hướng tăng này khi chiếm lại vị trí thống trị trong không gian, hiện ở mức 17,84%, với TVL của nó vượt qua mức khổng lồ 4,26 tỷ đô la.

MKR dựa trên Ethereum là một mã thông báo quản trị cho MakerDao cũng như nền tảng cho vay phi tập trung của Maker. Thành công mới nhất về giá trị của dự án là do sự gia tăng nguồn cung của stablecoin DAI.

Vốn hóa thị trường của DAI đã tăng lên 1,3 tỷ đô la theo Coingecko, tăng từ 129,5 triệu đô la vào ngày 1 tháng 7 năm 2020.

Không giống như DAI, các stablecoin DAI khác đều ổn định với giao dịch BASED ở mức $ 0,94, AMPL $ 0,88, DSD $ 0,79, GỬI $ 0,87, SHARE $ 0,69, ESD $ 0,57 và BSD $ 0,33.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button