Tiền điện tử

Nền kinh tế tiền điện tử trị giá 1 nghìn tỷ đô

Tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử tiến gần tới 1 nghìn tỷ đô la sau khi Bitcoin tăng lên trên 36.000 đô la,

Thị trường tiền điện tử đã đạt được 130 tỷ đô la trong vòng chưa đầy 24 giờ để đạt mức vốn hóa thị trường là 980 tỷ đô la. Chỉ cách 20 tỷ đô la so với mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la. Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 36.000 đô la vào hôm nay sau khi tăng thêm gần 100 tỷ đô la vốn hóa thị trường trong vòng một ngày.

Theo dữ liệu mới nhất, nền kinh tế tiền điện tử trị giá 1 nghìn tỷ đô la không phải là xa khi thị trường tổng thể đã đạt được giá trị đáng kể trong 24 giờ qua. Tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin đang đứng đầu danh sách với vốn hóa thị trường gần 675 tỷ đô la.

Ethereum là tài sản hoạt động tốt nhất trong số các loại tiền điện tử lớn, tổng vốn hóa thị trường của Ethereum đã tăng gần 60% trong 7 ngày qua để đạt 130 tỷ đô la. Như đã viết, giá Ethereum đang dao động quanh mức 1.120 đô la sau khi ghi nhận mức cao 1.160 đô la ngày hôm nay.

Tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất

Các loại tiền điện tử hàng đầu thế giới đã đạt được sự chú ý trong những ngày gần đây do giá trị thị trường tăng đáng kể, nhưng các tài sản tiền điện tử khác như Cardano và Stellar đã thực sự hoạt động tốt hơn Bitcoin và Ethereum trong vài tuần qua về tỷ lệ tăng. Stellar (XLM) đã tăng hơn 60% trong 24 giờ qua khi tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử đạt 5 tỷ đô la. XLM đã tăng hơn 70% trong 7 ngày qua. Hơn nữa, XLM đã đạt được lợi nhuận mạnh mẽ sau thông báo của Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số Ukraine hợp tác với Quỹ Phát triển Stellar để giới thiệu tài sản ảo trong nước.

Hơn nữa, Polkadot, Chainlink và Bitcoin Cash đã tăng mạnh trong vài ngày qua vì tất cả các tài sản tiền điện tử được đề cập đã tăng hơn 20% trong 7 ngày qua. Việc áp dụng thể chế đang thúc đẩy nền kinh tế tiền điện tử hướng tới mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la nhanh hơn nhiều so với dự đoán trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button