Sự kiện

Nền tảng thanh toán Wirex trở thành Thành viên Visa chính ở Châu Âu

Khi Wirex tham gia mạng lưới Visa với tư cách là thành viên chính ở Châu Âu, nó sẽ có thể cung cấp các dịch vụ và sản phẩm bổ sung cho khách hàng của mình.

Nền tảng thanh toán Wirex có trụ sở tại Luân Đôn giờ đây sẽ có thể phát hành thẻ Visa, bán các sản phẩm mới và sáng tạo liên quan đến Visa và xin giấy phép bổ sung. Đây là công ty “tiền điện tử” thứ hai đạt được điều này. Điều này xảy ra vào thời điểm mà sự quan tâm đến tiền điện tử đang ở mức đỉnh điểm. Sự quan tâm ngày càng tăng của nhà đầu tư đối với tài sản kỹ thuật số, việc sử dụng các khoản thanh toán kỹ thuật số cần thiết bởi đại dịch coronavirus và cái nhìn thuận lợi hơn của công chúng đã được ghi nhận.

Để thừa nhận điều này, Giám đốc cấp cao và Trưởng bộ phận Tiền điện tử tại Visa Cuy Sheffield cho biết:

“Các loại tiền kỹ thuật số có tiềm năng mở rộng giá trị của các khoản thanh toán kỹ thuật số cho nhiều người và nhiều nơi hơn. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các Fintech sáng tạo như Wirex và cho phép khách hàng của họ sử dụng tiền tệ kỹ thuật số tại hơn 61 triệu người bán trên mạng Visa ”

Wirex phục vụ hơn 3 triệu người trên Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) và Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Mối quan hệ của nó với Visa bắt đầu từ năm 2014 khi hai công ty làm việc cùng nhau để giúp Wirex tạo ra thẻ ghi nợ hỗ trợ tiền điện tử. Thẻ không tiếp xúc do Visa phát hành là thẻ đầu tiên thuộc loại này. Người dùng ứng dụng Wirex có thể mua, giữ, bán và chuyển đổi tiền điện tử của họ thành fiat. Wirex cũng chịu trách nhiệm về chương trình phần thưởng tiền điện tử đầu tiên được gọi là Cryptoback.

Tư cách thành viên Visa này có ý nghĩa gì đối với Wirex?


Wirex đã hợp tác tiền điện tử với công ty dịch vụ tài chính Strategic Business Innovator (SBI) Holdings có trụ sở tại Tokyo kể từ năm 2017. Nó tiếp tục ra mắt 26 stablecoin trên mạng blockchain Stellar vào năm 2019.

Với hy vọng mở rộng sang thị trường Mỹ, nền tảng thanh toán đã được cấp giấy phép truyền tải từ Bộ Tài chính và Ngân hàng Georgia. Nó cũng có văn phòng tại Dallas và Atlanta.

Wirex xác nhận sự gia tăng 271% trong trao đổi tiền điện tử trên nền tảng này trong khoảng thời gian 12 tháng. Nhận xét về điều này, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Wirex Pavel Matveev đã có điều này để nói:

“Mục tiêu cốt lõi của chúng tôi là hợp nhất các nền kinh tế truyền thống và kỹ thuật số, đồng thời hợp tác với các công ty thanh toán toàn cầu đáng tin cậy như Visa đang làm cho điều này trở nên khả thi bằng cách cung cấp các giải pháp hiệu quả và chi phí hiệu quả để sử dụng tiền điện tử hàng ngày. Không dễ dàng gì để đạt được tư cách thành viên chính và sẽ mang lại nhiều cơ hội để tiếp tục phát triển một sản phẩm mang tính cách mạng. ”

Với chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng thành công vào tháng 10 đã tạo ra gần 5 triệu đô la, thẻ Visa mới và sự ra mắt trong tương lai ở Hoa Kỳ, năm 2021 có vẻ là một năm tốt đẹp đối với Wirex.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button