Chưa được xếp loại

Neurogress tặng miễn phí Phần cứng giảm căng thẳng NeVRoPlex

Giá bán lẻ của khu phức hợp dành cho khách hàng doanh nghiệp, dựa trên Oculus Qwest và giao diện thần kinh là $ 7250.

Để sử dụng cho mục đích cá nhân, công ty bán các khu phức hợp này với giá chiết khấu 45% so với giá công ty, $ 3980.

Đối với những người sở hữu mã thông báo Neurogress, khu phức hợp có thể được tận dụng với chiết khấu 45% giá bán lẻ cho đô la hoặc 2190 mã thông báo NeuroG (1 mã thông báo = 1 đô la)

Sau khi người mua chuyển cho Neurogress các mã thông báo, họ sẽ gửi cho anh ta các đơn vị phức hợp NeVRoPlex tương ứng. Sau 2 năm, Neurogress trả lại những mã thông báo này cho người mua trong khi anh ta trả tiền đăng ký hàng năm cho phiên bản 350 mã thông báo Oculus Qwest trong một năm hoặc 700 mã thông báo trong 2 năm. Vì vậy, thiết bị thực tế là miễn phí.

Các phức hợp NeVRoPlex vẫn ở bên người mua, miễn phí suốt đời

Chi phí bán lẻ của phiên bản Home Lite (dựa trên kính VR của hộp và Neurointerface, sử dụng điện thoại thông minh) là $ 976 đô la.

Khi sử dụng mã thông báo NeuroG, đơn vị Home Lite có thể được tận dụng với mức giá chiết khấu 40% là 585 mã thông báo (đô la).

Những người đã sử dụng phiên bản Home Lite sẽ giảm 90 mã thông báo trong một năm, 180 mã thông báo trong 2 năm. Các phức hợp vẫn thuộc về người mua, tức là, được sử dụng miễn phí. Hơn nữa, từ năm thứ ba, người dùng chỉ trả tiền đăng ký mỗi năm 350 mã thông báo cho phiên bản có Oculus Qwest tương ứng và 90 mã cho phiên bản Lite. (Vì vậy, thiết bị thực tế là miễn phí).

Tổng cộng, 15.000 khu phức hợp được sử dụng mã thông báo

Token có thể được mua trên Uniswap và trên các sàn giao dịch nơi token NeuroG sẽ dần được thêm vào.

Neurogress hiện đang phát triển và bổ sung thêm mô-đun “Điều chỉnh não” vào khu phức hợp. Nó được thiết kế để phát triển các chức năng nhận thức: cải thiện trí nhớ, phân tích và các kỹ năng khác.

Việc thêm mô-đun “Điều chỉnh não bộ” cho phép Neurogress điều chỉnh và điều chỉnh kiểm tra tâm lý thần kinh cho phù hợp với từng người dùng, đồng thời theo dõi và kiểm soát tiến trình của họ để cải thiện kỹ năng nhận thức của họ. Các khái niệm khoa học được áp dụng trong quá trình phát triển là:

  • Kích thích nhận thức được thực hiện thông qua phần mềm với các bài tập tinh thần.
  • Đào tạo dựa trên các phương pháp nhận thức lý thuyết: phân tích, loại suy, suy diễn, quy nạp, phân loại, mô hình hóa, khái quát hóa, tổng hợp, hệ thống hóa, so sánh.

“Điều chỉnh bộ não” là gì?

“Điều chỉnh bộ não” dựa trên lý thuyết phân chia loài người thành hai loại:

  1. Những người có thể cải thiện bản thân về thể chất, tinh thần, kéo dài tuổi thọ, các cơ quan mới, v.v.
  2. Những người không có khả năng mua nó.

Sau đó, giải pháp của Neurogress mang lại cơ hội cho nhiều người trở nên giỏi hơn và cạnh tranh với thiểu số được lựa chọn, cải tiến, sửa đổi.

Do công nghệ phát triển, sẽ có rất nhiều người được gọi là thừa được thay thế bằng “trí tuệ nhân tạo”, người máy và những thứ khác. Giải pháp của Neurogress ’ở đây sẽ là giúp mọi người phát triển khả năng tinh thần của họ, cho phép họ cạnh tranh với các công nghệ trên thị trường lao động.

Sẽ luôn có nhu cầu đối với những người có tư duy sáng tạo, khả năng trực quan, tư duy bên ngoài. Do đó, con người không thể bị thay thế bởi các hoạt động được lập trình như được thực hiện bởi trí tuệ nhân tạo và phải thực hiện các điều chỉnh để đưa những người này vào hệ thống mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button