Sự kiện

NEXTECH CÔNG BỐ 2 TRIỆU USD ĐẦU TƯ VÀO BITCOIN

  • NexTech để đầu tư 2 triệu đô la vào Bitcoin (BTC). Đầu tư có thể tăng vào năm 2021
  • NexTech tuyên bố Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị lâu dài
  • Công ty gọi Bitcoin là Vàng kỹ thuật số và tin rằng tiền điện tử có thể vượt qua vốn hóa thị trường Vàng trong thời gian gần


NexTech AR Solutions, một thực tế tăng cường dựa trên internet cho Thương mại điện tử, phong cách sống, giáo dục và các sự kiện ảo đã công bố đầu tư vào Bitcoin (BTC) vào ngày 29 tháng 12 năm 2020. Theo tuyên bố chính thức của công ty, họ đang có kế hoạch đầu tư 2 triệu đô la vào Bitcoin , và số tiền đầu tư có thể tăng lên trong năm tới.

Vào tháng 9 năm 2020, tổng vốn hóa thị trường của công ty được đánh giá là 16,39 triệu đô la (12,79 triệu đô la Mỹ) tiền mặt, đầu tư khoảng 15,6% số tiền mặt hiện có.

BITCOIN: CỬA HÀNG GIÁ TRỊ DÀI HẠN

Giám đốc điều hành của NexTech, Evan Gappelberg, nhận xét rằng khoản đầu tư của công ty vào Bitcoin (BTC) là một cách để đa dạng hóa nguồn vốn mới của họ và chỉ định kế hoạch hành động để xây dựng giá trị lâu dài cho các cổ đông. Gappelberg đã trở thành giám đốc điều hành chính để sử dụng quỹ kho bạc của công ty để mua Bitcoin.

Công ty nhận thấy Bitcoin (BTC) là một tài sản đầu tư hoàn toàn khó hiểu và hấp dẫn so với các loại tiền điện tử khác. Bitcoin là một tiềm năng to lớn và có hiệu quả trong việc nắm giữ số tiền trong một khoảng thời gian dài hơn (hiện đang mang lại lợi nhuận 0,06%). Gappelberg, trong một cuộc phỏng vấn của mình, đã tiết lộ rằng Bitcoin là một nền tảng đầu tư tốt.

BITCOIN: VÀNG KỸ THUẬT SỐ

Công ty đã gọi Bitcoin là ‘Vàng kỹ thuật số’ vì nó cung cấp bảo mật tương tự như Vàng. Mặc dù Vàng có tổng giá trị thị trường là 10 nghìn tỷ đô la trong kịch bản hiện tại và vốn hóa thị trường của Bitcoin là 500 tỷ đô la, NexTech tin rằng Bitcoin có thể vượt qua Vàng trong những năm tới khi việc áp dụng tiền điện tử đang tăng đáng kể.

Bitcoin dần trở thành nền tảng đầu tư ưa thích nhất trong mọi lĩnh vực trên toàn thế giới. Không chỉ NexTech mà nhiều công ty đầu tư tài chính và nhà đầu tư tổ chức khác nhau đã bắt đầu sử dụng tiền điện tử. Bitcoin đã thu thập được một niềm tin to lớn của quần chúng hơn các tài sản khác. Thị trường BTC đang tăng giá và có thể mô tả mức cao nhất mọi thời đại là mục tiêu 50000 đô la và sau đó là 100000 đô la là mục tiêu chính sau làn sóng thứ năm. Công ty tuyên bố thời điểm hiện tại là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào Bitcoin (BTC).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button