Sự kiệnTiền điện tử

Ngày nhậm chức: các tổng thống trước đây nhậm chức đã thúc đẩy đợt tăng giá bitcoin

Bitcoin đang vật lộn để giữ được 35.000 đô la sau một thời gian chạy dài, giống như một tổng thống mới của Hoa Kỳ nhậm chức. Và mặc dù mọi thứ có thể đột ngột giảm giá đối với tiền điện tử trong ngắn hạn, nhưng các trường hợp tổng thống mới tuyên thệ nhậm chức trong quá khứ đã dẫn đến những xung động tăng giá mạnh nhất của tài sản.

Dưới đây là cái nhìn chi tiết về những gì có thể xảy ra tiếp theo nếu cùng một mẫu lặp lại lần thứ ba liên tiếp.

BITCOIN BULL RUN TRULY BẮT ĐẦU SAU NGÀY BẢO HIỂM

Bitcoin đã đi một chặng đường dài chỉ trong hai nhiệm kỳ tổng thống đầy đủ của Hoa Kỳ, tăng từ chỉ $ 15 mỗi đồng khi Obama bắt đầu nhiệm kỳ thứ hai của mình. Vào thời điểm Tổng thống Donald Trump tuyên thệ chia tay phân cực, đồng tiền điện tử hàng đầu trong ngành có giá trị gần một nghìn đô la.

Mỗi thuật ngữ mới nói chung mang lại hy vọng cho sự tăng trưởng mới, nhưng những gì nó đã làm trong lịch sử cho Bitcoin là rất đáng kể. Trước đây, trong những tháng sau Ngày khánh thành, đợt tăng giá của Bitcoin đã bắt đầu ở mức cao hơn và hai đợt tăng khác biệt là 7.000% và 2.000% đã diễn ra tương ứng.

bitcoin inauguration day

Hôm nay một lần nữa là Ngày nhậm chức ở Hoa Kỳ. Joe Biden đang đảm nhận vị trí Tổng thống Hoa Kỳ, và các nhà dân chủ hiện là đảng thống trị trong chính trường Hoa Kỳ.

Trong quy mô mẫu nhỏ của hành động giá lịch sử của tài sản – với tư cách là tài sản không có chủ quyền – dường như không có sự ủng hộ của Tổng thống Hoa Kỳ thuộc đảng Dân chủ so với Tổng thống Hoa Kỳ thuộc Đảng Cộng hòa. Cả hai đều thể hiện cực kỳ tốt khi tổng thống mới tuyên thệ nhậm chức, nhưng có một điểm khác biệt lớn giữa hai trường hợp đầu tiên và bây giờ.

TẠI SAO THỜI ĐIỂM NÀY LẠI KHÁC NHAU ĐỐI VỚI TIỀN TỆ HÀNG ĐẦU

Sự khác biệt lớn giữa hai trường hợp trước đây và hiện tại là thực tế là trước Ngày khánh thành, Bitcoin chưa đặt mức cao nhất mọi thời đại mới. Lần này nó đã làm như vậy, và sau đó nhân đôi nó và sau đó một số.

Luôn có khả năng Bitcoin đã đạt đỉnh trong chu kỳ này và lần thứ ba sẽ không phải là điểm hấp dẫn đối với tiền điện tử khi nói đến hiệu suất sau Ngày khánh thành; tuy nhiên, với sức mạnh của xu hướng hiện tại và môi trường bão hoàn hảo mà thế giới hậu đại dịch đã tạo ra, chúng ta có thể thấy lịch sử lặp lại một lần nữa.

Ngày nay, bất kể sự chỉ định chính trị nào, một Tổng thống mới của Hoa Kỳ sẽ nhậm chức và đưa ra những gì đã xảy ra trong quá khứ sau khi tuyên thệ được tuyên thệ, những gì được thấy cho đến nay vào năm 2021 chỉ là sự khởi đầu của những gì sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button