Tiền điện tử

Nghiên cứu của Deutsche Bank tuyên bố rằng nhiều khả năng giá Bitcoin sẽ giảm một nửa hơn là tăng

Có tới 90% người được hỏi trong cuộc khảo sát mới nhất của Deutsche Bank tin rằng Bitcoin là bong bóng và giá sẽ giảm.

Hầu hết các nhà đầu tư và thương nhân trong các ngân hàng lớn nhất thế giới hiện đang xem xét cổ phiếu của các công ty công nghệ đang phát triển nhanh chóng và giá tiền điện tử.

Trụ sở chính của Deutsche Bank – Frankfurt

Dựa trên tình huống này, Deutsche Bank trong một nghiên cứu về người quản lý tiền hàng tháng đã tập trung vào những gì người được hỏi nghĩ về Bitcoin và hiện là công ty công nghệ thành công nhất Tesla.

Bitcoin đã tăng 300% trong năm ngoái và cổ phiếu Tesla tăng 750%, biến Tesla trở thành biểu tượng của cổ phiếu công nghệ được định giá cao.

Nghiên cứu này cho thấy rằng gần 90% người được hỏi nghĩ rằng Bitcoin ở mức tối đa là 10 theo thang bong bóng từ 1-10. Hầu hết những người được hỏi cũng nghĩ rằng hiện tại giá Bitcoin và giá trị của Tesla có nhiều khả năng sẽ giảm một nửa thì khả năng chúng sẽ phát triển hơn nữa.

Ngân hàng Trung ương Mỹ gần đây đã đưa ra một cuộc khảo sát tương tự cho thấy đầu tư vào Bitcoin thay thế việc mua cổ phiếu công nghệ và lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2019, họ đã đánh bật công nghệ từ vị trí thứ nhất xuống thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button