Tiền điện tử

Ngôi sao của Carolina Panthers, Russell Okung nhận được một nửa số tiền lương 13 triệu đô la của mình bằng Bitcoin.

Russell Okung, chuyên gia tấn công của Carolina Panthers cho biết anh ta đã được trả bằng bitcoin sau khi yêu cầu được trả bằng tiền điện tử trong gần hai năm.

Russell Okung, người dẫn dắt cuộc tấn công của Carolina Panthers, hiện đang nhận được một nửa số tiền lương của mình bằng bitcoin. Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã là một người ủng hộ bitcoin mạnh mẽ trong nhiều năm và anh ấy đã yêu cầu được thanh toán bằng bitcoin kể từ tháng 5 năm 2019. Sau đó, anh ấy đã tweet vào thứ Ba rằng anh ấy đã “Được trả bằng bitcoin”. Tuy nhiên, Okung không nhận bitcoin trực tiếp từ Carolina Panthers mà thông qua dịch vụ thanh toán của bên thứ ba có tên là Strike, một ứng dụng được phát triển bởi Zap Solutions Inc…, giúp mọi người chuyển đổi bất kỳ tỷ lệ phần trăm tiền lương của họ thành bitcoin.

Panthers được cho là sẽ trả một phần lương 13 triệu đô la của Okung bằng bitcoin.

Theo thỏa thuận hiện tại, Panthers được cho là sẽ trả một phần lương 13 triệu đô la của Okung cho Strike, khoản tiền này sẽ trả cho Okung bằng bitcoin. Okung là cầu thủ được trả lương cao nhất của Panthers trong mùa giải này. Thỏa thuận tiền lương của anh ấy được xử lý nội bộ bởi Panthers, CNBC giải thích, thêm rằng Liên đoàn bóng đá quốc gia và liên đoàn cầu thủ của nó đều không biết về thỏa thuận của Okung cho đến thông báo hôm thứ Ba. Tuy nhiên, họ đã không cố gắng hủy bỏ hoặc chính thức ký tên vào thỏa thuận. Người phát ngôn của NFL Brian McCarthy nói với ấn phẩm: “Không có gì để đăng nhập. Các câu lạc bộ trả cho các cầu thủ bằng đô la Mỹ. Các cầu thủ hoặc người đại diện của anh ấy làm gì với số tiền đó là tùy thuộc vào họ ”.

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng hết lời ca ngợi bitcoin.

Okung nói trong một tuyên bố rằng tiền không chỉ là tiền tệ; sức mạnh của nó. Cách tiền được xử lý từ khi tạo ra đến khi phổ biến là một phần của sức mạnh đó. Được thanh toán bằng bitcoin là bước đầu tiên của việc chọn không tham gia vào nền kinh tế tham nhũng, bị thao túng mà tất cả chúng ta đang sống, ông nói thêm. Ngôi sao bóng đá chuyên nghiệp thường xuyên tweet về bitcoin. “Bạn có thể kiếm‘ x ’một năm và xem nó dần bị xói mòn do lạm phát hoặc bạn có thể bảo vệ số tiền khó kiếm được của mình bằng bitcoin,” anh ấy viết sau khi thông báo rằng anh ấy đã được thanh toán bằng tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button