Tiền điện tử

Ngôi sao Real Madrid trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên đăng ký sử dụng Bitcoin

Cựu ngôi sao Real Madrid, David Barral sẽ đi vào lịch sử khi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp đầu tiên được thanh toán bằng Bitcoin.

Ngôi sao của Real Madrid sẽ gia nhập đội Segunda B DUX Internacional de Madrid (Inter Madrid), từng chơi cho các câu lạc bộ Tây Ban Nha như Sporting Gijon, Levante và Real Madrid B.

Thỏa thuận đưa tiền đạo 37 tuổi đến Inter Madrid hoàn toàn được tài trợ bằng tiền điện tử, được sự cho phép của Criptana, một nền tảng địa phương để mua và bán tiền điện tử.

Chuyển nhượng ngôi sao Real Madrid, một cầu nối khác giữa Bitcoin và thể thao

Tiền điện tử đã tiếp tục được công nhận nhiều hơn trong thế giới thể thao gần đây. Vào năm 2019, kẻ tấn công Russell Okung của Carolina Panthers được xác định là vận động viên nổi tiếng đầu tiên ở Hoa Kỳ được thanh toán bằng Bitcoin. Hợp đồng của vận động viên bóng rổ nêu chi tiết rằng một nửa tiền lương của anh ấy sẽ được trả bằng BTC vì anh ấy khuyến khích các cầu thủ đồng nghiệp làm theo cùng một phần.

Tương tự, câu lạc bộ bóng rổ Dallas Mavericks đã trở thành thương hiệu thứ hai của NBA chấp nhận Bitcoin làm phương tiện thanh toán cho cả vé trò chơi và hàng hóa. Bitpay chịu trách nhiệm xử lý các khoản thanh toán đó thông qua trang web của mình.

Các câu lạc bộ bóng đá cũng đã tung ra thẻ người hâm mộ của họ cùng với Chillizz. Các câu lạc bộ như Paris Saint-Germain, Bayern Munich, Barcelona, ​​Juventus, v.v., đã tung ra mã thông báo người hâm mộ dựa trên Ethereum của họ để tăng cường mối quan hệ của người hâm mộ với các cầu thủ và câu lạc bộ.

Về David Barral

Real Madrid Star Barral là một tiền đạo người Tây Ban Nha sinh ra ở San Fernando, Cádiz, Andalusia. Barral bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp ở các giải hạng dưới, với các đội hạng B và C của Real Madrid, với thời gian cho mượn tại CF Fuenlabrada láng giềng ở giữa. Trong mùa giải 2006–07, anh chuyển đến Sporting de Gijón.
Cầu thủ 37 tuổi đã chơi cho 12 câu lạc bộ chuyên nghiệp trong sự nghiệp 18 năm của mình. Anh ấy đã ghi được 124 bàn thắng trong sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button