Sự kiện

Ngôi sao YouTube Mr Beast, với 50 triệu người đăng ký, trở thành nhà xuất bản trình duyệt Brave đã được xác minh

Mr Beast, tham gia cùng gần 1 triệu nhà xuất bản Brave đã được xác minh khác, có khả năng tiết lộ một số người đăng ký của anh ấy với trình duyệt Brave và mã thông báo BAT gốc của nó.

Jimmy Donaldson, hay còn gọi là “Mr Beast”, một Youtuber nổi tiếng tự hào với 50,2 triệu người đăng ký và 8,5 tỷ lượt xem, hiện sở hữu tài khoản trình duyệt Brave đã được xác minh – có khả năng khiến một số khán giả khổng lồ của anh ấy tiếp xúc với tiền ảo.

Donaldson không phải là người mới đối với tiền điện tử và được cho là đã kiếm được một số tiền đáng kể thông qua các khoản đầu tư tiền điện tử. Ngôi sao trước đây đã tổ chức các video thảo luận về tiền điện tử trước khi kênh của anh ấy trở nên phổ biến và anh ấy được cho là đã mua một chiếc ô tô trị giá 100.000 đô la bằng cách sử dụng lợi nhuận từ tiền điện tử của mình. Tuy nhiên, tài khoản của anh sau đó đã bị thanh lọc mọi nội dung liên quan đến tiền ảo.

Mr Beast cũng đã nói trên podcast của KEEMSTAR về việc anh ấy suýt mất BTC do đột nhập vào nhà, nhưng đã xoay sở để chuyển tiền sang ví mới.

Với việc Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang tăng giá, Youtuber nổi tiếng dường như đang quay trở lại với tiền điện tử, bằng cách trở thành nhà xuất bản trình duyệt Brave đã được xác minh. Điều này sẽ cho phép người xem giới thiệu kênh của anh ấy bằng mã thông báo BAT – tiền điện tử của trình duyệt Brave.

Brave, được thành lập bởi Brendan Eich, người sáng tạo JavaScript, đã trở nên phổ biến trong hai năm qua – thu hút gần 1 triệu nhà xuất bản và hơn 24 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Trình duyệt hiện có 528.756 YouTube, 126.740 Twitter, 69.000 trang web và nhà xuất bản Twitch.

Việc bổ sung Mr Beast vào danh sách các nhà xuất bản ngày càng tăng của Brave, một số người trong cộng đồng dự đoán sẽ tăng giá lớn cho mã thông báo BAT. Theo Coingecko, các mã thông báo BAT hiện đang được giao dịch với giá 0,254 đô la mỗi mã, tăng 9,5% trong 24 giờ qua.

Mr Beast còn xa mới là người dùng YouTube nổi bật đầu tiên đón nhận tiền điện tử. Vào năm 2019, PewDiePie, người từng nắm giữ kênh được đăng ký nhiều nhất với hơn 100 triệu người đăng ký, bắt đầu lưu trữ các luồng của mình trên nền tảng video blockchain Dlive. Tuy nhiên, vào ngày 4 tháng 5 năm 2020, YouTube đã ký hợp đồng độc quyền với anh ta, ngăn anh ta tiếp tục sử dụng Dlive.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button