Chưa được xếp loại

Người đăng Reddit, người đã tìm ra chìa khóa của 127BTC

Reddit’s BitcoinHolderThankU đã tìm thấy chìa khóa của một tài khoản 8-9 tuổi, chứa 127 bitcoin.

BitcoinHolderThankU (BHTU), người bị mất khóa ví vào khoảng năm 2012, đã tìm thấy khóa ví BTC vào ngày 22 tháng 12. BHTU đã sử dụng reddit để đăng các quan sát dựa trên những gì đã xảy ra.

Những gì BHTU sẽ làm khác đi

BHTU lần đầu tiên quyết định nhận ra lợi nhuận càng sớm càng tốt mà không làm xáo trộn nó. Nói cách khác, cổ phần sẽ được thanh lý, nhưng không quá vội vàng. BHTU đã bán tất cả bitcoin qua quầy với giá ròng khoảng 4,24 triệu đô la.

Nhìn lại sau giao dịch, BHTU có suy nghĩ thứ hai. BTC được bán với giá hơn 33.400 đô la cho mỗi đồng xu. Tuy nhiên, việc tăng giá kể từ khi giảm giá đã mang lại cho một số người bán sự tiếc nuối. “Thay vào đó, tôi sẽ bán phần lớn trong số chúng và giữ lại một số ít để giữ trong nhiều năm tới.”

Di chuyển BTC hàng loạt

BHTU chỉ ra sự hoài nghi do một bài đăng ban đầu gây ra và nghi ngờ rằng có thể chuyển nhiều bitcoin cùng một lúc. Tác giả chỉ ra thực tế là các sàn giao dịch có giới hạn, vì vậy không thể sử dụng sàn giao dịch. Thay vào đó, Bàn chính OTC đã được sử dụng. BHTU nói rằng mất khoảng một tuần để phân loại các chi tiết và nhiều công ty đã được liên hệ để tìm một công ty với mức phí tối thiểu.

BHTU giải quyết câu hỏi tại sao toàn bộ số tiền được chuyển cùng một lúc. “Nó sẽ mất mãi mãi” do các hạn chế của sàn giao dịch. BHTU lo ngại rằng giá có thể giảm đáng kể trong thời gian cần thiết để thanh lý vị thế.

Tiếp theo là gì?

BHTU đang cân nhắc những động thái tiếp theo trong khi vẫn đang tiếp tục phát triển “trường học”. “Kế hoạch của tôi trong tương lai là tìm một kênh đầu tư an toàn, ít rủi ro…” BHTU viết.

Điều gì tiếp theo cho Bitcoin?

Hầu hết các nhà quan sát nhìn nhận bitcoin và tiền điện tử nói chung, giống như trong một thị trường tăng giá. Ông trùm bitcoin nổi tiếng và Giám đốc điều hành của Miller Value Partners, Bill Miller chỉ ra thực tế rằng không giống như hầu hết các tài sản, bitcoin trở nên ít rủi ro hơn khi nó tăng giá trị. Điều này một phần là do bitcoin vẫn đang trong giai đoạn chấp nhận sớm. Các ngân hàng lớn có thể mua bán và lưu ký bitcoin, nhưng vẫn không.

Một số chỉ ra bản chất giống như bong bóng của bitcoin ở giai đoạn đầu tư này. Bank of America đã gọi cuộc biểu tình bitcoin hiện tại là có thể, là “mẹ của tất cả bong bóng” vào ngày 9 tháng 1.

Những người khác vẫn chống lại bitcoin, ngay cả khi họ thấy công nghệ blockchain là hữu ích. Ví dụ như Sean Williams của The Motley Fool và Warren Buffet, vẫn không bị thuyết phục về loại tiền điện tử lớn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button