Sự kiện

Người đồng sáng lập EOS Dan Larimer từ chức từ vị trí CTO của Block.one

Dan Larimer sẽ từ chức giám đốc công nghệ của công ty phát triển Block.one.

Block.one đã tạo nên lịch sử khi huy động được 4 tỷ đô la tiền điện tử để cung cấp tiền xu ban đầu của EOS, một blockchain được xây dựng để cạnh tranh với Ethereum và các mạng hợp đồng thông minh khác. Dự án chính của Block.one là EOS.

Trước Block.one và EOS, Larimer đã tham gia vào dịch vụ xuất bản truyền thông xã hội dựa trên blockchain Steem và Bitshares.

Anh ấy đã đưa ra thông báo trong một bài đăng ngắn được đăng trên Voice, một sáng kiến ​​truyền thông xã hội do Block.one thành lập. Nhà tiên phong của EOS đã viết về vấn đề này:

“Tôi đã làm việc với Brendan và block.one trong 4 năm qua và tự hào về phần mềm EOSIO mà tôi đã có thể tạo và khởi chạy với sự trợ giúp của một nhóm kỹ sư cực kỳ tài năng. Chao ôi, mọi điều tốt đẹp rồi cũng phải kết thúc. Kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2020, tôi đã từ chức CTO của block.one. ”

Tham vọng tương lai của Larimer

Trong khi người đồng sáng lập EOS đang từ chức tại Block.one, mục đích của anh ấy là tiếp tục làm việc trên công nghệ phi tập trung:

“Tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình là tạo ra thị trường tự do, các giải pháp tự nguyện để đảm bảo cuộc sống, quyền tự do, tài sản và công lý cho tất cả mọi người. Tôi không biết chính xác điều gì tiếp theo, nhưng tôi đang nghiêng về việc xây dựng nhiều công nghệ chống kiểm duyệt hơn. Tôi tin rằng bạn không thể cung cấp “tự do như một dịch vụ” và do đó tôi sẽ tập trung sự chú ý của mình vào việc tạo ra các công cụ mà mọi người có thể sử dụng để đảm bảo quyền tự do của chính họ. “

Larmier không đề cập đến việc liệu anh ấy có ngừng làm việc trên EOS nói chung hay không.

Nhiều người trong không gian tiền điện tử suy đoán rằng tiếp theo anh ấy sẽ tập trung nỗ lực vào tài chính phi tập trung, điều này sẽ phù hợp với tham vọng của anh ấy trong việc phát triển công nghệ chống kiểm duyệt.

EOS giảm giá

Giá EOS đã giảm theo tin tức này, cho thấy rằng Larimer là một nhân vật nổi tiếng và đôi khi được coi là bộ mặt của dự án.

EOS hiện là tài sản tiền điện tử hoạt động kém nhất trong top 100 theo vốn hóa thị trường, theo CoinGecko. Tiền điện tử giảm 15% trong 24 giờ qua, kém hơn mức giảm 5% của Bitcoin và mức giảm 1,5% của Ethereum.

Trong bảy ngày qua, tiền điện tử đã tăng 18% so với đô la Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button