Tiền điện tử

Người dùng Reddit đã tìm thấy 127 BTC trên một PC cũ

Một người dùng Reddit mới đặt tên tài khoản của mình là “BitcoinHolderThankU” đã viết trong một bài đăng về một sự kiện lớn trong cuộc đời của anh ấy. Trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinh, anh ấy đã tìm thấy 127 bitcoin, kiếm được trong năm 2011-2012

Hồi đó, có thể nhận bitcoin bằng vòi bitcoin. Các nhà quảng cáo đã trả tiền để xem video, hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau và tham gia các cuộc khảo sát.

Người dùng Reddit nói trên là một người chơi Dark Orbit cuồng nhiệt. Vào thời điểm đó, khi còn là một thiếu niên, anh ấy đã lên kế hoạch đổi BTC lấy một loại tiền tệ trong trò chơi có tên là Uridium. Nhưng việc trao đổi không bao giờ được hoàn thành và bitcoin bị mất cho đến năm 2021.

Vào kỳ nghỉ Giáng sinh này, anh đã cùng gia đình đến ngôi nhà cũ của ông nội, nơi anh nhìn thấy chiếc PC mà anh chơi khi còn nhỏ trong Dark Orbit. Chìa khóa của ví bitcoin được tìm thấy trong một thư mục trên ổ cứng.

Nó chứa 127 bitcoin, một người dùng giấu tên của Reddit đã ngay lập tức đổi 34.000 USD lấy 4,3 triệu USD. Toàn bộ thủ tục không mất hơn hai giờ.

Sau một sự kiện như vậy, một tài khoản Reddit đã được tạo và người dùng cảm ơn tất cả những người ủng hộ Bitcoin đã biến điều này thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button