Sự kiệnTiền điện tử

Người dùng tiền điện tử được hưởng lợi từ việc giảm giá du lịch thông qua quan hệ đối tác Crypto/Booking.com

Người dùng tiền điện tử được hưởng lợi từ việc giảm giá khi đi du lịch thông qua quan hệ đối tác giữa Crypto.com và Booking.com.

Hai công ty đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác để cung cấp cho người dùng Crypto.com chiết khấu du lịch độc quyền thông qua ứng dụng của công ty. Người dùng đặt chỗ du lịch qua Booking.com sẽ được hưởng lợi từ việc giảm giá chỗ ở lên đến 25%.

Người dùng thực hiện thanh toán bằng Thẻ Visa Crypto.com cũng có thể nhận lại 8% chi phí của họ. Một số lợi ích khác đã được giới thiệu trong bản phát hành bao gồm rút tiền ATM miễn phí trên khắp thế giới và không tính phí giao dịch nước ngoài.

Du lịch vào năm 2021?

Đại dịch Covid-19 đang diễn ra đã có ảnh hưởng lớn đến du lịch toàn cầu trong 12 tháng qua và nhiều người trên khắp thế giới đã có kế hoạch du lịch của họ bị ảnh hưởng do tình trạng này.

Nhưng khi các quốc gia bắt đầu triển khai các chương trình tiêm chủng, việc đi lại dự kiến ​​sẽ mở ra trong những tháng và năm tới. Tuy nhiên, mọi người muốn quay trở lại một số cảm giác bình thường và các kỳ nghỉ và kế hoạch du lịch chắc chắn sẽ trở lại trên thẻ vào năm 2021.

Dữ liệu từ Booking.com chỉ ra rằng 65% người tiêu dùng đang muốn đi du lịch trong năm nay, nhưng 62% trong số này sẽ quan tâm nhiều hơn đến giá cả khi lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo của họ ở nước ngoài. Giảm giá hỗ trợ tiền điện tử cũng có thể cung cấp giải pháp cho những khách du lịch nhạy cảm với tiền mặt muốn đặt chỗ nghỉ ngơi tiếp theo của họ.

Booking.com có ​​hơn 400.000 tài sản giảm giá và hơn 28 triệu danh sách chỗ ở. Cùng với việc giảm giá cho người dùng tiền điện tử, đây là một lựa chọn rất hấp dẫn có thể được sử dụng bởi những khách du lịch hiểu biết về tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button