Tiền điện tử

Người dùng tiền điện tử khôi phục các khóa cá nhân bị mất từ ​​lâu để truy cập 4 triệu đô la Bitcoin

Ngay cả với khối tài sản mới kiếm được, chàng sinh viên may mắn cho biết họ sẽ tránh xa những thứ xa xỉ đắt tiền như xe hơi hay nhà mới.

Một sinh viên đã tuyên bố đã vô tình tìm thấy khóa cá nhân HODL bắt đầu từ đầu năm 2011, khóa này sẽ mở khóa hơn 4 triệu đô la Bitcoin.

Theo một tài khoản ném bỏ từ BitcoinHolderThankU, người dùng Reddit đã có thể kiếm được khoảng 4,2 triệu đô la Bitcoin (BTC) sau khi tìm thấy số chìa khóa bị mất tới 127 BTC vào ngày 22 tháng 12, khi giá của tài sản tiền điện tử ở mức 23.000 đô la. Sau đó, họ đã thanh lý các đồng xu giữa đợt tăng giá.

Redditor cho biết:

“Tôi đã dành cả tuần tới để tìm cách thanh lý một lượng lớn Bitcoin một cách an toàn và bảo mật với mức giá rẻ nhất có thể. Tôi đã đi đi lại lại giữa các [bàn chính không kê đơn] khác nhau và cuối cùng đã bán tất cả 127 Bitcoin với giá 33.439,02 đô la cho mỗi đồng xu trừ đi khoản phí 0,15%. Giá trị ròng khoảng 4,24 triệu đô la. ”

Họ tuyên bố đã kiếm được Bitcoin trong năm 2011 hoặc 2012 thông qua khảo sát, xem video và hoàn thành nhiệm vụ ngẫu nhiên để cuối cùng sử dụng số tiền này để mua tiền tệ trong trò chơi cho trò chơi trực tuyến DarkOrbit. Các khóa cá nhân được cho là không bao giờ thực sự bị thiếu, chỉ bị lãng quên trên một máy tính Dell kiểu cũ hơn vì BitcoinHolderThankU cuối cùng đã không mua được tiền tệ.

Thật không may, nếu tài khoản của Redditor được tin rằng, họ đã bỏ lỡ 1 triệu đô la lợi nhuận bổ sung do không giữ trong vài tuần nữa. Kể từ tháng 12, giá Bitcoin đã vượt qua 41.000 đô la để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. BitcoinHolderThankU thừa nhận họ sẽ không bán hết 127 Bitcoin nếu tình trạng tương tự lại diễn ra.

Họ nói:

“Để ghi nhận công lao cho bản thân, tôi đã làm HODL trong 8-9 năm, nhiều hơn so với phần lớn người dùng tiền điện tử. Tôi chắc chắn sẽ làm mọi thứ khác đi nếu tôi có cơ hội thứ hai.”

Bất chấp tài sản đột biến của họ, Redditor nói rằng họ sẽ tránh những thứ xa xỉ đắt tiền và dự định đưa phần lớn số tiền vào chỉ số S&P 500, nói thêm:

“Tôi không muốn kết thúc như một trong những người trúng số và thổi bay tất cả chỉ trong vài tháng / năm […] Tôi sẽ tiếp tục sống cuộc sống của mình bình thường như ngày 21 tháng 12 và mỗi ngày trước đó. “

Thật không may, không phải tất cả những câu chuyện liên quan đến chìa khóa thất lạc hoặc quên đều có một kết thúc có hậu như vậy. Có thể vẫn còn hơn 285 triệu đô la Bitcoin bị mất ở đâu đó trong một bãi rác của Vương quốc Anh sau khi một nhân viên CNTT vô tình ném mất máy tính xách tay cá nhân cùng với chìa khóa của anh ta vào năm 2013.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button