Đầu tư

Người quản lý tài sản tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất thế giới hủy bỏ sản phẩm đầu tư XRP

Grayscale Investments phản hồi quyết định của SEC và hủy mọi hoạt động liên quan đến đầu tư vào tiền điện tử Ripple (XRP).

Như bạn đã biết, vào ngày 22 tháng 12 năm 2020, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã đưa ra hành động chống lại Ripple vì một đề nghị chứng khoán chưa đăng ký.

Kể từ đó, một làn sóng phản ứng đã bắt đầu, chẳng hạn như việc ngừng giao dịch trên Binance US, Coinbase và EToro US. Một vụ kiện từ công ty đầu tư Tetragon Financial Group Ltd của Anh hoặc báo cáo hiện tại rằng công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tiền kỹ thuật số đã bị hủy đối với sản phẩm Grayscale XRP Trust (XRP).

Grayscale nói rằng một trong những lý do chính là do XRP đã bị xóa khỏi các nền tảng giao dịch phổ biến, khiến việc chuyển đổi XRP sang đô la Mỹ ngày càng khó khăn.

Đối với các cổ đông của sản phẩm này, Grayscale tuyên bố:

Liên quan đến việc giải thể, Nhà tài trợ đã thanh lý XRP của Trust và dự định phân phối số tiền thu được ròng cho các cổ đông của Trust, sau khi trừ đi các chi phí và cung cấp các khoản dự trữ thích hợp và chịu mọi khoản khấu lưu hiện hành.

Ủy thác sẽ chấm dứt sau khi phân phối số tiền thu được ròng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button