Sự kiện

Người sáng lập Yearn.finance Andre Cronje đưa ra gợi ý về v2 Vaults

Yearn.finance (YFI), một giao thức tài chính phi tập trung hàng đầu, đã thổi phồng sự ra mắt của Vaults v2.

Trong khi Yearn.finance là một hệ sinh thái DeFi ô, nó hiện được biết đến nhiều nhất với sản phẩm Vaults. Vault là các hợp đồng trong đó người dùng có thể gửi tiền điện tử như Ethereum, USDC, YFI và các loại khác để kiếm được lợi tức thường xuyên được trả bằng đồng tiền họ gửi. Vault cho phép người nắm giữ tiền điện tử kiếm được thu nhập thụ động từ tài sản của họ. Sự lặp lại v2 của các Vault này được kỳ vọng sẽ tăng lợi nhuận và do đó, thúc đẩy nhiều vốn hơn cho những người nắm giữ YFI và nhiều giá trị hơn cho toàn bộ hệ sinh thái Yearn.

YFI có thể sớm thấy các Vault mới

Vault của Yearn.finance (YFI) v2 đã được đồn đại từ lâu. Thông tin chi tiết về chúng có phần khan hiếm nhưng chúng được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều lợi tức hơn cho người gửi tiền Vault thông qua các hợp đồng thông minh tiên tiến hơn và nhiều bộ phận chuyển động hơn để tăng hiệu quả sử dụng vốn.

Người sáng lập dự án Andre Cronje gần đây đã chia sẻ dòng tweet bên dưới, dường như cho thấy lợi nhuận tiềm năng cho các chiến lược v2 Vault mới.

Có thể thấy, lợi suất được cung cấp cao hơn nhiều so với lợi suất được thấy trong tài chính truyền thống, cùng với đó là cao hơn một chút so với lợi suất được thấy trên hầu hết các ứng dụng DeFi.

Ví dụ: USDC v2 Vault báo cáo có APY 55,7%, cao hơn một vài bậc so với mức được cung cấp trong tài chính truyền thống ngày nay.

Lợi nhuận dự kiến ​​sẽ thúc đẩy đề xuất giá trị của YFI vì nó sẽ thúc đẩy nhiều vốn hơn vào các Vault này, điều này sẽ làm tăng cổ tức mà các nhà tạo YFI kiếm được.

Tích hợp nhiều giao thức

Lợi tức được cung cấp trên Yearn.finance Vaults (và cổ tức được tích lũy cho YFI theo phần mở rộng) có thể sẽ được tăng cường nhờ tích hợp giao thức chéo.

Cronje đã nhận xét vào tuần trước về những tích hợp này:

“Với Cream v2 (Iron Bank), Alpha Homora v2 và Yearn v2, tất cả các hầm đều trở thành hầm đòn bẩy và các chiến lược tài sản chéo trở nên khả thi. Gửi 1k DAI có thể gửi 1k DAI và 1k USDC vào Alpha Curve hoặc 1k DAI và 1 ETH vào Alpha Sushiswap được vay gián tiếp qua Iron Bank. Các chiến lược đa nền tảng này cho phép đòn bẩy lên đến 90 lần đối với các đồng tiền ổn định và đòn bẩy gấp 80 lần đối với ETH và cho phép người dùng bán và kết hợp hoặc tích lũy tài sản. Khi nhiều tài sản thế chấp được đưa vào Iron Bank và lợi suất Alpha v2 trở nên bất khả tri ”.

YFI tăng vài phần trăm trên các thông báo và tweet gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button