Tiền điện tử

Người sáng lập Yearn.finance gợi ý về việc hợp tác với Curve giao thức DeFi hàng đầu

Trong vài tháng qua, Yearn.finance (YFI) đã trong quá trình hợp tác.

Cuối năm ngoái, người sáng lập dự án Andre Cronje đã thông báo rằng họ sẽ tiếp thu Pickle Finance, một công ty tổng hợp lợi nhuận DeFi. Tiếp theo là một loạt các thông báo khác, trong đó Cronje tiết lộ rằng Yearn.finance sẽ hấp thụ tài nguyên của các giao thức khác để thực hiện các hợp lực chính.

Hiện tại, Yearn.finance đã có Pickle Finance, Cream Finance, Akropolis, SushiSwap và Cover Protocol dưới đôi cánh mở rộng của mình.

Tuy nhiên, Cronje vẫn chưa hoàn thành. Vào thứ Bảy, nhà phát triển đã tiết lộ rằng nhóm của anh ấy hiện đang làm việc với nhóm Curve trong một dự án không được thông báo trước.

YFI x CRV

Vào Chủ nhật, Curve tròn một tuổi. Yearn, ra mắt với tên gọi iEarn, hiện cũng đã tròn một năm tuổi.

Cả hai dự án được khởi động vào đầu năm 2020, cũng như Aave, để khởi động sự bùng nổ trong không gian DeFi diễn ra vào năm ngoái.

Cho đến nay, sự tham gia của Yearn với Curve có thể được coi là “ký sinh”. Ngay bây giờ, người dùng gửi stablecoin vào hệ thống Yearn’s Vault, sau đó được sử dụng để tạo ra trang trại và kết xuất mã thông báo gốc CRV của Curve một cách có hệ thống. Trên thực tế, đôi khi người ta tranh luận rằng Yearn’s Vaults là một trong những lý do khiến CRV hoạt động kém như vậy kể từ khi ra mắt vào quý 3 năm 2020.

Tuy nhiên, điều này có thể sớm thay đổi, với việc Cronje tiết lộ rằng nhóm Yearn.finance đang hoàn thiện một số nỗ lực hợp tác sẽ “hoạt động trong [những] tuần tới ~ 1-2 tuần”.

Hiện vẫn chưa rõ dự án / sản phẩm này có thể là gì.

Tuy nhiên, nhà phát triển Yearn “Banteg” đã phát hành một veCRV
Vault “Backscratcher” vào cuối năm ngoái cho phép người dùng gửi CRV (không thể rút được) để kiếm phí quản trị Curve DAO trên tất cả các sản phẩm của Yearn. Hệ thống này mang lại lợi ích cho cả hệ sinh thái Yearn và hệ sinh thái Curve.

Một trong nhiều hợp tác gần đây

Đây là một trong nhiều hợp tác gần đây của Yearn với các giao thức DeFi khác, giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của giao thức ra ngoài các giao thức mà nó đã hấp thụ và hợp nhất.

Tuần trước, Cronje đã tiết lộ mối quan hệ đối tác với Alpha Homora, một phần của hệ sinh thái Alpha Finance Lab.

Alpha Homora là một công cụ canh tác năng suất cho phép người dùng có được đòn bẩy trên các trang trại năng suất của họ để cải thiện lợi nhuận.

Sự hợp tác của Alpha Homora với hệ sinh thái của Yearn sẽ cho phép đòn bẩy lên đến 90 lần đối với tiền gửi stablecoin và đòn bẩy lên đến 80 lần đối với tiền gửi Ethereum, theo Cronje.

Với Cream v2 (Iron Bank), Alpha Homora v2 và Yearn v2, tất cả các hầm đều trở thành hầm đòn bẩy và các chiến lược tài sản chéo trở nên khả thi. Các chiến lược nền tảng chéo này cho phép đòn bẩy lên đến 90 lần đối với đồng tiền ổn định và đòn bẩy gấp 80 lần đối với ETH và cho phép người dùng bán và kết hợp hoặc tích lũy tài sản, ”Cronje viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button