Tiền điện tử

Nhà đầu tư Frank Giustra cho biết các ngân hàng trung ương muốn dừng Bitcoin

Nhà đầu tư tỷ phú Frank Guistra nói rằng các chính phủ và ngân hàng trung ương sẽ thực hiện mọi biện pháp để ngăn chặn Bitcoin và kìm hãm hành trình áp dụng toàn cầu của nó, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức Bitcoin hôm nay.

Trong một cuộc phỏng vấn với Daniella Cambone từ Stansberry Research, nhà đầu tư Frank Guistra đã chỉ ra rằng các ngân hàng trung ương có thể thành công trong việc phát hành CBDC của riêng họ nhưng họ sẽ không muốn cạnh tranh với BTC:

“Tôi đặc biệt lo ngại về việc các chính phủ và ngân hàng trung ương sẽ làm gì nếu Bitcoin trở thành một mối đe dọa, một mối đe dọa thực sự, đối với các loại tiền tệ có chủ quyền của họ. Như bạn đã biết, rất nhiều ngân hàng trung ương đang dự tính phát hành các loại tiền kỹ thuật số của riêng họ. Và họ sẽ không muốn có sự cạnh tranh ở đó và họ sẽ gây khó khăn rất nhiều. Các chính phủ và ngân hàng trung ương sẽ rất khó để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi. Họ sẽ đặt rào cản trên đường đi. “

lucky crypto user, btc, keys, private

Ông nói rằng chúng ta không nên đánh giá thấp quyết tâm của các chính phủ và ngân hàng trung ương khi họ cố gắng bảo vệ những gì họ đã tạo ra:

“Bạn đã nghe nói về kiểm soát tiền tệ và vốn. Họ đã là một phần lịch sử của chúng tôi ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ. Nó xuất hiện dưới hình thức biến quyền sở hữu vàng trở thành bất hợp pháp vào năm 1933 kéo dài 40 năm. Đó là một hình thức kiểm soát vốn để bảo vệ đồng đô la Mỹ. Bạn đã thấy nó ở Anh trước năm 1979, nơi có các biện pháp kiểm soát tiền tệ. Bạn đã thấy nó ở Nam Phi. Bạn đã thấy nó ở Đức trước chiến tranh. Bạn đã thấy nó gần đây nhất là năm 2015 ở Hy Lạp. “

Guistra đã tiến thêm một bước và vạch ra rằng các ngân hàng trung ương sở hữu vàng và họ sử dụng nó như một triết lý chống lại BTC, điều cần phải được tính đến. Họ không sở hữu BTC vì vàng là yếu tố cốt lõi trong dự trữ tiền tệ của họ và sẽ luôn là:

“Nếu họ làm bất cứ điều gì, họ sẽ phát hành tiền kỹ thuật số của riêng mình. Họ sẽ không mua Bitcoin, vì họ sẽ cố gắng bằng tất cả khả năng của mình để phá hoại Bitcoin. “

Anh ấy có triển vọng dài hạn đen tối về BTC nhưng tin rằng tiền điện tử này có tiềm năng tăng giá cao hơn trong vài tháng tới. Theo ông, BTC đang trong giai đoạn hưng phấn đầu tiên, đó là lý do tại sao các tổ chức và mọi người đang mua:

“Tôi nghĩ [Bitcoin] sẽ thực hiện những gì một số người trong số này dự đoán và nhận được mức giá cao hơn nhiều.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button