Đầu tưSự kiện

Nhà đầu tư hàng đầu của Ripple đang tìm cách đảo ngược việc đặt cược vào nhà phát hành XRP

Nhà đầu tư hàng đầu trong khoản tài trợ Series C trị giá 200 triệu đô la của Ripple đã đệ đơn kiện lên Tòa án Delaware Chancery, Bloomberg đưa tin. Công ty đang yêu cầu thực thi quyền theo hợp đồng của mình để yêu cầu Ripple mua lại cổ phiếu ưu đãi Series C.

Vụ kiện sẽ diễn ra vài tuần sau khi SEC kiện Ripple vì đã bán XRP mà họ gọi là bảo mật chưa đăng ký. Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinhouse và Người đồng sáng lập Chris Larsen đã bị đưa vào trường hợp cáo buộc rằng Ripple đã kiếm được hơn 1,5 tỷ đô la từ việc bán hàng trong bảy năm qua.

Tetragon đang yêu cầu Ripple ngừng sử dụng bất kỳ tài sản thanh khoản nào đang chờ xử lý khi thanh toán được thực hiện. Nó cũng đang yêu cầu một lệnh hạn chế chống lại Ripple, một lệnh ban đầu và một phiên tòa khẩn cấp. Đây chỉ là một trong số hàng loạt các vụ kiện sau vụ kiện ban đầu của SEC chống lại Ripple.

Ngay sau vụ kiện của SEC, một khách hàng của Coinbase đã kiện sàn giao dịch hàng đầu vì cho phép bán XRP trên nền tảng của họ. Khách hàng đang yêu cầu một vụ kiện tập thể chống lại Coinbase vì đã vi phạm luật cạnh tranh không lành mạnh của California bằng cách bán XRP một cách bất hợp pháp. Trước đó, Coinbase đã ngừng giao dịch XRP giống như một số sàn giao dịch khác đã làm như vậy.

Ripple trước đó cũng đã thông báo rằng họ sẽ chuyển trụ sở chính của mình đến Vương quốc Anh, nơi Garlinghouse tuyên bố XRP không được coi là bảo mật. Hiện tại, vẫn chưa có kết quả về vụ việc của SEC nhưng Ripple có hai vụ kiện phải giải quyết và chưa có hồi kết.

XRP hiện giao dịch ở mức 0,24 đô la sau khi chứng kiến ​​mức giảm giá cao trong 7 ngày. Giá XRP đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng kể từ khi vụ án SEC xuất hiện nhưng đã phải vật lộn để ổn định trên 0,2 đô la. Điều gì sẽ xảy ra với vụ kiện thứ hai này vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button