Đầu tư

Nhà đầu tư kỳ cựu Todd Horwitz cho biết Bitcoin và tiền điện tử sẽ tồn tại nhưng sẽ không thay thế vàng

Nhà đầu tư kỳ cựu và nhà đầu tư Bitcoin Todd Horwitz cho biết Bitcoin và tiền điện tử ở đây để tồn tại.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Kitco News, Horwitz nói rằng chính sách tiền tệ được mã hóa cứng của Bitcoin mang lại cho nó sức hấp dẫn lâu dài, mặc dù anh ta nghi ngờ nó sẽ chiếm đoạt vàng như một kho lưu trữ giá trị.

Bạn có nghĩ rằng Bitcoin sẽ thay thế vàng? Tôi không nghĩ rằng nó sẽ thay thế nó. Nhưng có một khả năng thực sự và tất nhiên, trong thế giới tiền tệ theo chủ nghĩa tự do mà bạn biết, chúng tôi không thích sự can thiệp của ngân hàng trung ương. Chúng tôi không thích khả năng tạo ra nhiều tiền tệ hơn. Vì vậy, tôi tin rằng bản thân không gian tiền điện tử, cho dù đó là Bitcoin, Ethereum hay một số loại khác, tôi tin rằng nó là thật. Và tôi nghĩ nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài, về cơ bản là mãi mãi…

Và tôi nghĩ rằng khả năng không có ngân hàng trung ương can thiệp vào tiền tệ của bạn cũng sẽ tạo ra nhiều sức mạnh hơn. Nhưng tôi không nghĩ rằng bạn có thể thay thế kho vàng thực sự có giá trị ”.

Horwitz cho biết thêm rằng các nhà đầu tư sẽ mắc sai lầm khi đặt cược mọi thứ vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

“Tôi nghĩ bạn đang mắc sai lầm khi lấy hết tiền và bán hết cơ sở tài sản hiện tại của mình. Tôi nghĩ rằng trong không gian tiền điện tử, hiện tại, số tiền bạn đang bỏ vào phải là vốn – bạn mong đợi sẽ mất tất cả. ”

Trong khi tiết lộ rằng ông có một khoản đầu tư tương đối nhỏ vào Bitcoin, nhà đầu tư kỳ cựu này cảnh báo rằng rất nhiều sự không chắc chắn vẫn còn trong thị trường non trẻ.

“Tôi tham gia nhưng tôi tham gia ở quy mô nhỏ, nơi nếu ngày mai nó xuống 0, tôi sẽ không mất ngủ. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng bạn phải hiểu, tôi không biết phần hỗ trợ sẽ ở đâu hoặc giá trị ở đâu nếu có sự cố xảy ra. Khái niệm là rất tốt và rất vững chắc. Nhưng vẫn còn rất nhiều câu hỏi chưa biết. Vâng, bạn đang thấy rất nhiều quỹ lớn bỏ tiền vào đó. Nhưng hãy nhớ rằng, chúng ta đang ở thời điểm trên các thị trường nói chung rằng mọi người đều theo đuổi mọi loại tài sản và theo đuổi thị trường. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button