Tiền điện tử

Nhà đầu tư vĩ mô Dan Tapiero cho biết nhiên liệu tên lửa có thể sớm thúc đẩy Ethereum

Nhà đầu tư vĩ mô nổi tiếng toàn cầu Dan Tapiero cho biết Ethereum đã sẵn sàng tăng khi một làn sóng các nhà đầu tư tổ chức đặt mục tiêu vào tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Trong một tập của The Breakdown với Nathaniel Whittemore, Tapiero nói rằng lượng kích thích được bơm vào nguồn cung tiền trong năm nay đã làm thay đổi cục diện tài chính.

“Tôi nghĩ các nhà đầu tư cần thực sự suy nghĩ theo một khuôn khổ khác. Tôi nghĩ rằng khung công tác vẫn đang phát triển nhưng hầu hết mọi thứ bạn từng nghĩ tôi nghĩ rằng bạn phải nghĩ giờ đã thay đổi. Điểm mấu chốt nếu bạn cộng tất cả các biện pháp kích thích tài chính và tiền tệ đã được thực hiện và cố gắng đặt giá trị cho nó trong năm nay, bạn đang xem xét số tiền hơn 30 nghìn tỷ USD kích thích đã được đưa vào nền kinh tế thế giới. Đó là một phần rưỡi quy mô của nền kinh tế Hoa Kỳ được đầu tư trên thế giới, vì vậy tôi không nghĩ rằng chúng ta thậm chí còn hiểu được sự phân nhánh là gì. “

Tapiero nói rằng khi bối cảnh kinh tế tiếp tục thay đổi, ông cho biết Ethereum có khả năng nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ các nhà đầu tư tổ chức.

“Có thể một số tổ chức này bắt đầu xem xét Ethereum, và bạn chưa nghe thấy gì về điều đó, cũng như một sự phân bổ. Tôi không muốn nói đó là một dự đoán nhưng nếu bạn hỏi tôi như “Điều gì có thể xảy ra mà mọi người không nghĩ đến?”

Người sáng lập DTAP Capital lưu ý rằng kế hoạch lưu ký tài sản tiền điện tử của Northern Trust có thể là một dấu hiệu lớn cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đang bắt đầu để mắt tới ETH.

“Thực tế là Northern Trust, một người giám sát rất trung thành, rất truyền thống, đã đưa ra và nói rằng họ sẽ lưu ký tiền điện tử. Bây giờ, họ có 13 nghìn tỷ đô la tài sản đang bị tạm giữ và 1,3 nghìn tỷ đô la tài sản đang được quản lý, và vậy điều gì có thể xảy ra? Vì vậy, họ đang quản lý Bitcoin và Ethereum, vì vậy tôi nghĩ rằng nếu chúng ta bắt đầu thấy điều đó, bạn có thể thực sự bắt đầu có một chân khác dưới Ethereum và một lần nữa Ethereum đã vượt trội hơn Bitcoin trong năm nay và có rất nhiều nhiên liệu tên lửa ở đó…

Ethereum không phải là vàng kỹ thuật số. Đó là một cái gì đó hoàn toàn khác… Nếu Northern Trust sẽ quản lý Bitcoin và Ethereum, điều đó có nghĩa là họ có khách hàng muốn mua cả hai. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button