Tiền điện tử

Nhà giao dịch nổi tiếng cho biết ba tài sản tiền điện tử của ‘Người khổng lồ đang ngủ yên’ sắp bùng nổ vào tháng 2

Người chủ hàng ngày và nhà giao dịch tiền điện tử Austin Arnold đang theo dõi ba loại tiền điện tử mà anh ấy tin rằng có khả năng bùng nổ vào tháng tới khi các dự án chuẩn bị cho các thông báo lớn.

Ở đầu danh sách nền tảng hợp đồng thông minh của Arnold là Cardano (ADA). Chiến lược gia tiền điện tử nói với 388.000 người theo dõi trên YouTube rằng ông lạc quan về kế hoạch của đối thủ cạnh tranh Ethereum để cung cấp hỗ trợ cho các mã thông báo gốc.

“Tương tự như cách mã thông báo ERC20 có thể được phát hành trên Ethereum, tài sản đang đến với Cardano. Khi nào? Chà, ngày đó đang đến gần và ngày càng gần hơn và trong khi phần lớn cộng đồng Cardano đang nghĩ rằng chúng tôi có thể đang tăng cường cho một sự kiện cuối tháng Giêng hỗ trợ tài sản gốc, từ nghiên cứu của tôi, có vẻ như kế hoạch hiện tại là [nó ] sẽ được phát hành vào giữa tháng Hai.”

Ngoài ra, Austin nhấn mạnh rằng Cardano sẽ sớm chuyển đổi từ Shelley sang Goguen, điều này sẽ cho phép nền tảng phát hành tài sản gốc an toàn như ADA và không yêu cầu hợp đồng thông minh.

Đứng ở vị trí thứ hai là Sushiswap (SUSHI). Arnold cho biết sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sẽ tạo ra tiếng vang lớn vào tháng tới sau khi Sushi đưa ra một lộ trình đầy tham vọng cho năm 2021.

“Dưới đây là những điểm nổi bật của lộ trình mới này: một DEX chuỗi chéo sẽ được RUNE và Moonbeam kích hoạt và triển khai trên chuỗi Polkadot, cũng như cấu trúc quản trị phân cấp hoàn toàn vào cuối năm 2021. Điều đó có nghĩa là chúng có xu hướng phi tập trung hơn, điều này đối với tôi là lạc quan. Cũng tăng giá, triển khai DEX chuỗi chéo với sự trợ giúp của Polkadot. Nó thật khổng lồ. Điều đó có nghĩa là họ sẽ có thể làm việc với tất cả mọi người.”

Arnold cũng phác thảo việc ra mắt BentoBox, một giải pháp cho vay. Theo nhà phân tích tiền điện tử, động thái này cho thấy Sushiswap đang nỗ lực cải tạo hình ảnh của mình từ một nhà tạo lập thị trường tự động thành một giao thức cho vay và cho vay tài chính phi tập trung (DeFi).

Kết thúc danh sách của Arnold là một nền tảng hợp đồng thông minh khác: Neo. Người dẫn chương trình Altcoin Daily lưu ý rằng những thay đổi lớn đang đến với giao thức được biết đến trong ngành là Ethereum của Trung Quốc (ETH).

“Rõ ràng là Ethereum đang hoàn toàn giết chết nó và Neo, chúng phù hợp với vị trí nào trong thế giới tiền điện tử này? Họ tự nói rằng, kể từ hôm nay, vào năm 2021, chúng tôi có các giao thức lưu trữ giá trị bằng Bitcoin, các chuỗi khối công cộng hiệu suất cao được đại diện bởi Ethereum, các mạng chuỗi chéo nội địa được đại diện bởi Polkadot, các giao thức lưu trữ được đại diện bởi Filecoin, các giải pháp của Oracle được đại diện bởi tiền điện tử như như Chainlink chạy trên lớp hai và vì tất cả những thứ này, Internet thế hệ tiếp theo hoặc Web 3.0, câu đố gần như đã hoàn thành.”

Arnold cũng nói rằng Neo đang cố gắng làm tất cả vì dự án sẽ chuyển hoàn toàn sang một blockchain mới có tên là Neo3. Phiên bản mới của giao thức sẽ đi kèm với các tính năng mới như oracle tích hợp sẵn, lưu trữ tệp phi tập trung và giải pháp ID phi tập trung, theo Arnold.

Ông nói thêm rằng Neo3 sẽ áp dụng hệ sinh thái chuỗi chéo Poly Network, hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên Flamingo và một mô hình quản trị mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button