FintechKiến thứcSự kiệnTin tức Blockchain

Nhà giao dịch quyền chọn bitcoin phòng ngừa rủi ro giảm giá khi giá giảm xuống gần $ 32K

Các nhà giao dịch quyền chọn dường như đang chuẩn bị cho việc giá bitcoin giảm sâu hơn nữa trong ngắn hạn, theo dữ liệu nghiêng về thỏa thuận.Giá bitcoin trong 24 giờ qua(CoinDesk 20)

Giữa một đợt giảm giá khác vào thứ Năm, các nhà giao dịch quyền chọn bitcoin dường như trở nên ít lạc quan hơn về triển vọng trước mắt đối với tiền điện tử.

Chênh lệch giao dịch thỏa thuận trong một tuần, đo lường mức chênh lệch giữa giá giao dịch thỏa thuận và giao dịch thỏa thuận ngắn hạn, đã tăng lên mức cao nhất trong năm tuần là 14%. Theo nguồn dữ liệu Skew, xu hướng này đã chạm đáy gần mức cực kỳ tăng -33% chỉ một tuần trước .

Các xiên gọi vốn Bitcoin

Các xiên một, ba và sáu tháng cũng đã leo lên từ mức thấp gần đây, nhưng vẫn nằm trong vùng tăng. Sự thay đổi này là kết quả của việc gia tăng nhu cầu đối với các khoản bảo hiểm rủi ro giảm giá , cùng với việc bán đáng kể trong các cuộc gọi tăng giá.

Nền tảng phân tích dữ liệu Levitas có trụ sở tại Thụy Sĩ nói với CoinDesk: “Hơn 380 hợp đồng của lệnh gọi 30.000 đô la hết hạn vào ngày 29 tháng 1 đã được mua vào ngày hôm nay. Trong khi đó, lệnh bán chiếm gần 50% tổng khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch lớn, theo Skew.

Cược giảm giá hoặc đặt cược đã thu hút giá thầu kể từ thứ Ba. Theo Deribit Insights, các cuộc đình công đặt quyền chọn ở mức $ 32,000 và $ 36,000 đã chứng kiến ​​nhu cầu cao vào thứ Tư . Một người nào đó đã mua  hơn 600 hợp đồng hết hạn vào ngày 29 tháng 1 đưa quyền chọn vào thứ Ba. Dữ liệu cho thấy một số nhà đầu tư đang chuẩn bị cho việc giảm giá.

Bitcoin đang đối mặt với lực hấp dẫn vào thời điểm báo chí, giao dịch giảm 6,4% ở mức 32,940 đô la. Giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 32.200 USD một thời gian ngắn trước đây, mức thấp nhất kể từ ngày 11 tháng 1.

Những tổn thất có thể được cho là do những lo ngại về quy định gây ra bởi những bình luận gần đây của Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen rằng việc sử dụng tiền điện tử trong các hoạt động tài chính bất hợp pháp cần phải được hạn chế.

Áp lực giảm giá bổ sung có thể xuất phát từ việc các nhà đầu tư nổi tiếng cho rằng giá khó có thể quay trở lại mức cao kỷ lục gần đây gần 42.000 USD trong một thời gian.

“Chúng tôi có thể đã đưa bitcoin (BTC, + 1,12%) vào hàng đầu trong năm tới hoặc lâu hơn. Chúng tôi có khả năng chứng kiến ​​sự thoái lui hoàn toàn trở lại mức 20.000 đô la ”, Giám đốc điều hành toàn cầu của Guggenheim Scott Minerd cho biết trên CNBC vào thứ Tư.

Tiền điện tử có thể tiếp tục đối mặt với việc bán theo biểu đồ trong ngắn hạn.

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin

Bitcoin đã lao ra khỏi phạm vi giá thu hẹp với việc tiến tới mức 32.000 đô la. Sự phá vỡ phạm vi được hỗ trợ bởi giá trị giảm dưới 50 trên chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày. Do đó, mức hỗ trợ tâm lý 30.000 đô la đã bị phơi bày.

Nếu tốc độ bán tháo tăng lên, quyền chọn bán sẽ có khả năng chịu áp lực mua mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button