FintechKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Nhà lập pháp Nebraska giới thiệu các hóa đơn cho phép các ngân hàng lưu ký tiền điện tử

Thượng nghị sĩ Mike Flood muốn biến Nebraska trở thành trung tâm công nghệ tài chính và tạo việc làm.

Một thượng nghị sĩ bang Nebraska đã giới thiệu hai dự luật cho phép các ngân hàng của bang cung cấp dịch vụ giám sát cho các tài sản kỹ thuật số.

  • Thượng nghị sĩ Mike Flood, một đảng viên Đảng Cộng hòa, đã đưa ra luật này tại phiên họp đầu tiên của cơ quan lập pháp tiểu bang thứ 107 hôm thứ Ba.
  • Dự luật pháp lý 648 (xem bên dưới) liên quan đến “Đạo luật giao dịch trong tài sản kỹ thuật số”, phác thảo các yêu cầu đối với các ngân hàng cung cấp dịch vụ giám sát và phân loại tài sản kỹ thuật số và công nghệ liên quan như hợp đồng thông minh và khóa riêng.
  • Các ngân hàng tìm cách cung cấp dịch vụ lưu ký sẽ cần thông báo trước 60 ngày cho Giám đốc Tài chính và Ngân hàng của Nebraska và tuân thủ các quy định của dự luật.
  • Họ cũng cần phải tuân thủ luật liên bang và tiểu bang về rửa tiền, cũng như tuân theo các phương pháp hay nhất về công nghệ thông tin để bảo mật tài sản kỹ thuật số.
  • Các tài sản kỹ thuật số được lưu ký sẽ không phải là các khoản nợ lưu ký hoặc tài sản của ngân hàng.
  • Tuần trước, Flood cho biết ông sẽ giới thiệu các dự luật như một ưu tiên hàng đầu, nhằm đưa Nebraska trở thành trung tâm công nghệ tài chính và tạo ra nhiều việc làm mới trong bang, Norfolk Daily News đưa tin .
  • Vào tháng 7, Văn phòng kiểm soát tiền tệ đã ban hành một lá thư cho phép tất cả các ngân hàng được điều lệ quốc gia ở Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button