Tiền điện tử

Nhà phân tích hàng đầu phác thảo điều gì tiếp theo cho các loại tiền thay thế khi Bitcoin gia nhập kênh Chop Suey

Một nhà giao dịch và chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi vẫn lạc quan về lâu dài đối với Bitcoin khi ông nói rằng tiền điện tử hàng đầu có thể kéo theo mức tăng lớn 650%.

Nhà giao dịch có biệt danh Jack Sparrow giải thích cho 96.300 người theo dõi của mình lý do tại sao anh ta tin rằng Bitcoin có thể có khả năng tăng cao tới 300.000 USD.

“300.000 đô la Bitcoin rất khó để hiểu đối với mọi người, nhưng xét trên khía cạnh thì không quá nhiều. Nếu kho lưu trữ giá trị / tiền là người chiến thắng thì tất cả các đề xuất và Bitcoin thắng, đó thực sự chỉ là vấn đề thời gian. 300.000 USD chỉ bằng một nửa giá trị vốn hóa thị trường vàng. Đó là sự thận trọng (nhưng hãy xem xét dòng thời gian). “

Trong ngắn hạn, nhà giao dịch cho biết BTC có thể tăng hơn 26% ngay cả sau khi tài sản tiền điện tử thống trị đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 41,941, theo CoinMarketCap.

“Theo ý kiến ​​của tôi, sự tiếp tục tăng giá của Kênh Chop Suey sẽ giảm xuống mức 43.000 và 54.000 đô la.”

 Jack/Twitter

Nhà giao dịch đang xem xét một chỉ báo kỹ thuật quan trọng mà anh ta cho rằng đang thúc đẩy cuộc biểu tình quái vật của BTC.

“Nghiên cứu khối lượng giao ngay. Thật tàn bạo. Rõ ràng là cuộc biểu tình này có sức mạnh đáng kinh ngạc. Chúng tôi chưa làm xong. Mua giảm và đột phá… Giá thầu không ngừng lol… Bán lẻ không có ở đây. Bán lẻ cũ có tỷ lệ đòn bẩy cao và các quỹ chỉ quan tâm đến giao ngay, đó là cách của tôi. ”

Jack/Twitter

Mặc dù chiến lược gia tiền điện tử đang lạc quan về Bitcoin, nhưng ông tin rằng tài sản tiền điện tử lớn nhất sẽ phải điều chỉnh 33% sau khi nó đạt mục tiêu 54.000 đô la của ông.

“Ít hơn 3% cho mục tiêu 1”

Jack/Twitter

Đối với các altcoin, Jack nói rằng chúng sẽ tiếp tục tăng trong ngắn hạn bất kể giá trị cơ bản vốn có của chúng là bao nhiêu do lượng vốn đầu tư vào không gian.

“Đây là thời điểm trên thị trường mọi thứ đều bơm chỉ vì nó có tính thanh khoản. Các lý do về những gì mã thông báo làm hoặc giá hợp lý là gì không còn quan trọng nữa. Cổ phiếu đang làm điều đó, bây giờ tiền điện tử Nó có nhiều thanh khoản không? Đúng? Hãy bơm để mua thêm cho đến khi bức màn khép lại ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button