Tiền điện tử

Nhà phân tích tiền điện tử cho biết Bitcoin đang cho thấy điểm yếu trong ngắn hạn

Đợt tăng giá của Bitcoin dường như đã gặp phải một trở ngại, vì giá của tiền điện tử đã trải qua một đợt thoái lui kể từ khi nó tăng gần đây trên mức 40.000 đô la.

BTC đã giảm 6,57% trong 24 giờ qua và đang giao dịch dưới mức $ 35K ở mức $ 32,795 tại thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap. Các chuyên gia trong ngành đã thừa nhận rằng mức 40.000 đô la là một điểm quan trọng và rằng tiền điện tử hàng đầu cần phải phá vỡ nó để lấy lại hơi.

Nhà phân tích tiền điện tử Carl Martin tweet dưới bút danh The Moon, đã lưu ý rằng BTC đang có dấu hiệu suy yếu trong ngắn hạn. Anh ấy đã giải thích:

“Bitcoin đang thể hiện sự yếu kém trong ngắn hạn. Liệu chúng tôi có thể đạt 23.000 đô la và lấp đầy khoảng trống? ”

Nhà phân tích gợi ý rằng BTC có thể trải qua đợt giảm xuống 23.000 đô la và sự điều chỉnh mạnh này có thể kích hoạt động lực đi lên rất cần thiết. Bitcoin tự thấy mình đang ở dưới mức quan trọng 40.000 đô la tại thời điểm viết bài, trong bối cảnh thông báo rằng Joe Biden đã chính thức nhậm chức Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ.

Tính thanh khoản của Bitcoin giảm dần

Glassnode đã tuyên bố rằng tính thanh khoản của Bitcoin đã cạn kiệt đáng kể do các khoản rút tiền lớn từ các sàn giao dịch, báo hiệu một xu hướng nắm giữ đáng kể. Nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi đã nêu:

“Bitcoin đang chứng kiến ​​sự sụt giảm thanh khoản lớn nhất trong nhiều năm. Không chỉ tiền bị rút khỏi các sàn giao dịch, mà các đồng tiền liên tục chuyển sang các tay mạnh. Trong 30 ngày qua, khoảng 270.000 BTC đã được chuyển đến các thực thể được coi là HODLer. ”

Nhận định này được lặp lại bởi nhà cung cấp thông tin thị trường Santiment rằng hodl-ing Bitcoin – duy trì cuộc sống thân yêu với Bitcoin – đã trở thành chiến lược xu hướng một lần nữa.

Tuy nhiên, nhà giao dịch tiền điện tử Luke Martin tin rằng chu kỳ tăng giá Bitcoin hiện tại vẫn chưa kết thúc vì nguồn cung lỏng chưa chuyển sang tích cực. Anh ấy đã giải thích:

“Biểu đồ BTC này có thể quan trọng hơn biểu đồ giá: nguồn cung bitcoin đang được rút khỏi các sàn giao dịch với tốc độ cao nhất mọi thời đại. Trong lịch sử, chu kỳ tăng giá đã kết thúc SAU KHI thay đổi nguồn cung chất lỏng chuyển sang tích cực. Cú lật đó vẫn chưa xảy ra ”.

Image

Hodling thường thể hiện niềm tin từ phía các nhà đầu tư khi họ chờ đợi sự tăng giá trong tương lai gần. Do đó, thời gian sẽ cho biết những gì có sẵn cho Bitcoin trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button