Tiền điện tử

Nhà phân tích tiền điện tử cho biết nắm giữ Bitcoin trong dài hạn là con đường để đi

Bitcoin (BTC) tăng 9,89% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 35.796 đô la vào thời điểm báo chí sau khi chạm mức thấp nhất trong ngày là 32.829 đô la.

Đồng tiền điện tử hàng đầu đã có một đợt tăng giá đáng kinh ngạc trong những tuần gần đây chứng kiến ​​nó vi phạm mức 41.500 đô la khi lòng tham và nỗi sợ bỏ lỡ (FOMO) xuất hiện.

Nhà giao dịch tiền điện tử và nhà phân tích kỹ thuật Michael van de Poppe tin rằng việc nắm giữ BTC trong thời gian dài là chìa khóa quan trọng, vì giá của nó vẫn lệch lên trên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 20.000 đô la được thiết lập vào tháng 12 năm 2017. Ông giải thích:

“Hôm nay là một ngày mới trên thị trường Bitcoin. Chúng ta đã chứng kiến ​​một khởi đầu tuần đáng kinh ngạc, nhưng giá vẫn đang ở trên mức cao nhất mọi thời đại trong năm 2017. Về lâu dài là cuộc chơi.”

Ông nói thêm rằng sự tương tác giữa các altcoin và BTC là rất quan trọng trong giai đoạn tới. Thương nhân lưu ý:

“Khi BTC bình tĩnh trở lại, chúng sẽ bắt đầu hoạt động tốt trong đó các altcoin hoạt động tốt hơn Bitcoin.”

Bitcoin giảm giá có nghĩa là đây có thể là thời điểm lý tưởng để mua nó

Bitcoin đã trải qua một đợt điều chỉnh giá và sự sụt giảm hay còn gọi là giảm giá này được coi là sự sụt giảm mà các nhà đầu tư cần để thu thập thêm tiền, theo tiết lộ của kinh tế lượng. Nhà cung cấp dữ liệu đã nêu:

“Trong các chu kỳ trước, mức giảm Bitcoin trong phạm vi 20% đến 40% đã diễn ra từ một ngày đến hơn một tháng để tìm thấy đáy. Nếu bạn đang chờ đợi sự sụt giảm, thì đó là cơ hội để tích lũy trong khi bạn có thể. ”

Image

Theo chia sẻ của Elias Simos, một chuyên gia giao thức tại Bison Trails, những con cá voi tiền điện tử đã che giấu lời kêu gọi mua đồng coin này, người đã lưu ý rằng các địa chỉ có hơn 1.000 BTC tiếp tục tăng. Do đó, những con cá voi coi mức thấp tạm thời trên thị trường Bitcoin là lớp lót bạc để mua thêm tiền điện tử.

Bitcoin Archive cũng đã tiết lộ rằng các nhà đầu tư đang chuyển BTC của họ từ các sàn giao dịch sang kho lưu trữ lạnh. Nền tảng theo dõi BTC đã lưu ý:

“Các nhà đầu tư tiếp tục chuyển bitcoin ra khỏi sàn giao dịch và vào kho lạnh. Quy luật cơ bản nhất của kinh tế học “Cung và cầu” đang chơi. Cung thấp hơn và nhu cầu cao hơn => Bitcoin đi lên. ”

Image

Do đó, giá của Bitcoin được suy đoán là sẽ tăng lên do nguồn cung hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button