Đầu tưSự kiện

Nhà phát minh của Cardano phản hồi với đồng sáng lập IOTA về quan hệ đối tác

Vào cuối năm 2020, người đồng sáng lập IOTA Dominik Schiener tuyên bố rằng ông sẽ liên hệ với nhà phát minh của Cardano, Charles Hoskinson, để thảo luận về việc hợp tác. Dựa trên việc mong muốn tạo ra một cây cầu kết nối IOTA với mạng Cardano, Schiener đã nhận được phản hồi sớm.

Người đồng sáng lập IOTA đã tiết lộ ý định cộng tác với Cardano trên kênh IOTA Foundation’s Discord. Tại đó, anh ấy cũng nói rằng họ sẽ tập trung vào việc mở rộng khả năng tương tác của IOTA với các hệ sinh thái khác, bao gồm cả Ethereum với việc phát triển công cụ di chuyển mã thông báo ERC-20. Một cái gì đó tương tự đang được thực hiện bởi IOHK cho Cardano như một thành phần để triển khai kỷ nguyên Goguen.

Schiener cho biết anh đã gặp Charles Hoskinson vào năm 2021 khi anh nhận được lời mời tham gia Crypto Valley ở Zug. Vào thời điểm đó, Hoskinson vẫn là thành viên của Ethereum Foundation. Thông qua tài khoản Twitter của mình, Hoskinson đã trả lời các tuyên bố của người đồng sáng lập IOTA. Nhà phát minh của Cardano đã viết:

Dom Schiener, tôi nghe thấy gì về một cây cầu? Gửi cho tôi một email và hãy lên lịch một cuộc họp.

Vài phút sau, Schiener nói rằng anh ấy sẽ gửi một email cho Hoskinson và nói thêm rằng:

“sẽ rất tốt nếu kết nối lại sau ngần ấy năm”.

Cả hai mạng đều đang trong giai đoạn phát triển quan trọng, vì vậy sẽ rất thú vị cho cộng đồng của họ khi xem những gì có thể xuất hiện từ sự hợp tác giữa Cardano và IOTA.

Mặt khác người phát minh ra Cardano đã chúc mừng Bitcoin trong 12 năm kể từ khi tạo ra khối đầu tiên trên mạng Bitcoin. Hoskinson nói:

“Trong những ngày đó, nó chỉ là một giấc mơ và một Whitepaper và khoảng 100.000 dòng mã C ++. Không phải là mã tốt nhất, nhưng vào cuối ngày, nó hoạt động đủ để thu hút nhiều bộ óc vĩ đại (…). Nó đã phát triển từ một vài người theo chủ nghĩa vô chính phủ điên cuồng về tiền điện tử thành một phong trào toàn cầu đã thay đổi thế giới.”

Nguồn: crypto-news-flash.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button