Sự kiện

Nhà phát triển hack thành công ví Bitcoin để giành chiến thắng trong cuộc thi

Nhà phát triển dự án Bitcoin và Lightning Network, John Cantrell, đã giải thích cách anh ta có thể hack thành công một địa chỉ BTC bằng cách kiểm tra khoảng một nghìn tỷ kết hợp hạt giống trong suốt 30 giờ. Chiến công này được thực hiện trong khuôn khổ cuộc thi do Alistair Milne – Giám đốc điều hành của Quỹ tiền tệ kỹ thuật số Atlanta phát động trên Twitter.

Milne đã công bố gợi ý về hạt giống ví Bitcoin 12 từ trong vài ngày. Cantrell đã thành công trong việc ép buộc ghi nhớ chỉ với 8 trong số 12 từ, cuối cùng giành được 1 giải thưởng BTC có bên trong.

Nhà phát triển đã thuê một số card đồ họa


Cantrell quyết định thuê một số card đồ họa thông qua các thị trường GPU và dịch vụ điện toán đám mây Azure của Microsoft sau khi nhận ra rằng Macbook của anh ấy chỉ có thể kiểm tra 1.250 kết hợp ghi nhớ mỗi giây bằng cách sử dụng bộ giải hạt CPU do anh ấy tự viết.

“Tôi đã lo lắng về việc những người khác cũng làm như vậy và đó là lý do tại sao tôi bao gồm phí khai thác 0,01 BTC. Tôi không nghĩ rằng ngay cả điều này là đủ và nghĩ rằng có thể có một “cuộc đua về 0”, nơi mọi người liên tục tăng phí để cố gắng yêu cầu các thợ đào bao gồm giao dịch của họ trong khối tiếp theo. “

Nhà phát triển giải thích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button