Tiền điện tử

Nhà sản xuất máy đánh bạc được cấp bằng sáng chế cho các tùy chọn thanh toán tiền điện tử

Nhiều người chơi cờ bạc có thể không cần sử dụng máy ATM Bitcoin trong các sòng bạc nữa, vì họ có thể chuyển tiền điện tử của mình trực tiếp vào các tài khoản chơi bạc trong sòng bạc.

Nhà sản xuất máy đánh bạc lớn nhất thế giới vừa nhận được bằng sáng chế cho phép khách hàng truy cập các khoản thanh toán tiền điện tử để đánh bạc.

Theo hồ sơ từ Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ, International Game Technology, hay IGT, đã nhận được bằng sáng chế ngày hôm nay cho một hệ thống cho phép người chơi cờ bạc chuyển tiền điện tử từ tài khoản của họ sang tài khoản thiết lập trò chơi. Hồ sơ đăng ký bằng sáng chế cho thấy các khoản thanh toán bằng Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và Ether (ETH) làm ví dụ cho người dùng chuyển tiền điện tử từ ví cá nhân của họ sang ví kết nối với tài khoản sòng bạc.

Người phát ngôn Phil O’Shaughnessy cho biết:

“IGT đã bảo đảm bằng sáng chế này để củng cố danh mục bằng sáng chế hàng đầu trong ngành của mình với dự đoán về bất kỳ hướng đi nào có thể xảy ra trong tương lai trong trò chơi có quy định liên quan đến tiền điện tử”.

Tin tức về bằng sáng chế được đưa ra cùng ngày mà IGT thông báo rằng họ đã được phê duyệt theo quy định ở Nevada để người chơi sử dụng Ví Resort của mình để gửi tiền không cần tiền mặt để chơi trò đánh bạc. Công ty đã đề cập đến đại dịch hiện tại khi giải thích về hệ thống, tuyên bố rằng nó cung cấp trải nghiệm chơi game an toàn hơn, giảm tiếp xúc. Động thái này dường như sẽ loại bỏ nhu cầu nhiều người sử dụng máy ATM Bitcoin trong các sòng bạc, vì người chơi sẽ không phải rút tiền điện tử của họ ra để chơi các máy đánh bạc.

Sòng bạc ở Las Vegas là một trong những nơi chấp nhận tiền điện tử sớm nhất. Vào năm 2014, Khách sạn Sòng bạc The D Las Vegas và Khách sạn và Sòng bạc Golden Gate đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận BTC trong các cửa hàng của họ, nhưng không chấp nhận trên sàn trò chơi. Tuy nhiên, vào năm ngoái, nhu cầu đã tăng lên giữa những người chơi Win Poker Network đang tìm kiếm các khoản thanh toán bằng Bitcoin, với mạng lưới báo cáo rằng họ đã phân phối hơn 160 triệu đô la hàng tháng.

Có trụ sở tại Vương quốc Anh, IGT đã từng kiểm soát hơn 70% thị trường máy đánh bạc của Hoa Kỳ, nhưng tính đến năm 2019, tỷ lệ dẫn đầu đó đã giảm xuống còn 33,2%, vẫn vượt lên vị trí á quân là Scientific Games và Aristocrat. Theo Báo cáo thị trường máy đánh bạc toàn cầu được nộp vào năm 2019, thị trường máy đánh bạc dự kiến ​​sẽ phát triển với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm khoảng 5,5% trong 4 năm tới, đạt hơn 4 tỷ đô la vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button