Đầu tư

Nhà xuất bản Infinite Fleet ra mắt STO do Tether đầu tư 1 triệu đô la

Không giống như hầu hết các cuộc gây quỹ trò chơi blockchain, cái này cung cấp vốn chủ sở hữu trong công ty và chia sẻ lợi nhuận trong tương lai.

Exordium, nhà phát hành trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng Infinite Fleet, đã công bố cung cấp mã thông báo bảo mật công khai, hoặc STO, trên nền tảng STOKR, bắt đầu từ ngày 18 tháng 1.

Việc bán 8 triệu đô la để gây quỹ cho MMO được quảng cáo từ lâu (hoặc trò chơi trực tuyến nhiều người chơi), đang được dẫn đầu bởi khoản đầu tư 1 triệu đô la từ Tether International, công ty phát hành stablecoin Tether (USDT) lớn nhất.

Phần công khai của STO sẽ có vốn hóa cứng là 1 triệu đô la và được giới hạn ở một số quốc gia châu Âu. Điều này sẽ bao gồm phần lớn Liên minh Châu Âu, với các ngoại lệ đáng chú ý là Đức và Bỉ, do các hạn chế về quy định.

Tuy nhiên, không giống như phần lớn các đợt bán trước để gây quỹ cho các trò chơi sắp tới, người tham gia sẽ nhận được vốn chủ sở hữu trong công ty phát hành trò chơi và một phần lợi nhuận trong tương lai. Các mã thông báo bảo mật trong đợt huy động vốn 8 triệu đô la này sẽ đại diện cho quyền theo tỷ lệ 20% lợi nhuận của Exordium.

Hope Fan, giám đốc tiếp thị của nhà phát triển Pixelmatic của Infinite Fleet, đã nói với Cointelegraph tại sao Exordium chọn đi theo con đường STO, thay vì tổ chức bán trước mã thông báo tiện ích hoặc NFT:

“Chúng tôi đang cố gắng xây dựng một doanh nghiệp bền vững với thời gian dài, đồng thời thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử cho cả thị trường trò chơi và thị trường vốn. Doanh số bán mã thông báo tiện ích cũng thường rơi vào vùng màu xám quy định và do đó, đó là điều chúng tôi muốn tránh. Với STO và hồ sơ công khai, chúng tôi có thể cung cấp vốn chủ sở hữu cho những người bình thường ủng hộ dự án, điều này khá tuyệt. ”

Các nhà đầu tư sẽ có thể đầu tư ít nhất là 100 đô la tương đương để mua mã thông báo bảo mật EXOeu, đại diện cho cổ phần của công ty mẹ Exordium, sử dụng nhiều loại tiền tệ bao gồm euro, Bitcoin (BTC) và Tether.

Mô hình STOKR dân chủ hóa quyền truy cập của công chúng vào các dự án đầu tư mạo hiểm và tích hợp nền tảng Blockstream AMP trên Bitcoin’s Liquid sidechain để phát hành mã thông báo bảo mật. Giám đốc công nghệ của Tether, Paolo Ardoino, giải thích mối quan tâm của công ty đối với thị trường trò chơi blockchain:

“Bản thân là một cựu nhà phát triển trò chơi MMORPG, tôi nhận thấy tiềm năng lớn trong việc áp dụng tài sản tiền điện tử vào các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của hai lĩnh vực kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng với khả năng tăng trưởng vượt bậc. ”

Infinite Fleet lần đầu tiên công bố ý định huy động vốn thông qua bán chứng khoán trên STOKR vào tháng 4 năm 2020, mặc dù trò chơi do Samson Mow quản lý đã huy động được 3,1 triệu đô la thông qua vòng gọi vốn STO riêng tư trên một nền tảng thay thế, BnkToTheFuture, vào tháng 8 năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button