Tiền điện tử

Nhận thức về Bitcoin: Người lớn đang dần trở nên quen thuộc với BTC

Đáng chú ý, nhận thức về Bitcoin đã tăng lên đều đặn qua mỗi năm tiếp tục và giá của tiền điện tử là một yếu tố chính góp phần vào điều này. Đặc biệt là vào năm 2020, tiền điện tử đã được chú ý nhiều hơn sau khi nó xoay sở để phục hồi sau sự cố thị trường dẫn đầu COVID-19 vào tháng 3.

Một số lý do khác đã khiến nhiều người tìm hiểu về Bitcoin tại một số điểm và thậm chí đầu tư vào nó. Một cuộc khảo sát mới của Morning Consult đã cho thấy điều này.

Bitcoin awareness: Adults are gradually becoming familiar with BTC 1

Nhận thức về Bitcoin ở Hoa Kỳ

Morning Consult đã thực hiện cuộc khảo sát trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 1 năm 2021. Khoảng 2.200 người trưởng thành ở Hoa Kỳ đã trả lời cuộc thăm dò nhận thức về Bitcoin, được báo cáo có “biên độ sai số là 2 điểm phần trăm”. Tóm lại, ngày càng nhiều người Mỹ trở nên quen thuộc với tiền điện tử, đặc biệt là nam giới. Điều thú vị là người lớn ở Mỹ đang biết đến Bitcoin, dường như là một tài sản dành cho giới trẻ.

Như đã báo cáo, khoảng 33 phần trăm người Mỹ trưởng thành trả lời rằng họ rất hoặc hơi quen thuộc với tiền điện tử. Điều thú vị là người lớn đang thể hiện sự quan tâm đến Bitcoin, mặc dù hầu hết những người được khảo sát không quá hoặc không quen với tiền điện tử. Tuy nhiên, những người trẻ tuổi quen thuộc hơn với tiền điện tử, đặc biệt là thế hệ millennials. Khoảng 45% trong số những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ cho biết họ đã quen thuộc với Bitcoin.

Ba mươi bảy phần trăm GenXers và 17 phần trăm trẻ em bùng nổ cũng nói như vậy.

Những người đàn ông trong Bitcoin

Có thể dễ dàng lưu ý rằng thị trường tiền điện tử nói chung có nhiều khả năng bị chi phối bởi các nhà đầu tư nam. Báo cáo khảo sát cũng xác nhận nhận thức về Bitcoin ở Mỹ phổ biến hơn với nam giới. Khoảng 44% tổng số nam giới được khảo sát cho biết họ đã quen thuộc với tiền điện tử. Tuy nhiên, tỷ lệ thấp hơn trong số tất cả những người được hỏi là nữ (23%) cũng nói như vậy.

Những người trẻ tuổi dường như quen thuộc với Bitcoin hơn những người lớn tuổi của họ. Trong một báo cáo gần đây, Cryptopolitan lưu ý rằng nhiều thanh niên tin rằng Bitcoin là tài sản trú ẩn an toàn tốt hơn so với các kim loại quý như vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button