Tiền điện tử

Những người ủng hộ tiền điện tử cho rằng Kế hoạch kích thích 3 nghìn tỷ đô la của Joe Biden sẽ thúc đẩy Bitcoin

Theo nhiều báo cáo khác nhau, Tổng thống đắc cử của Hoa Kỳ Joe Biden đang có kế hoạch tạo thêm 3 nghìn tỷ đô la cho cơ sở hạ tầng và cứu trợ Covid-19. Kế hoạch kích thích lớn và những người ủng hộ đằng sau chính quyền Biden đã khiến những người ủng hộ tiền điện tử tin rằng bitcoin sẽ thịnh vượng rất nhiều.

Biden đề xuất tài trợ cho Cơ sở hạ tầng và cứu trợ Covid-19 với 3 nghìn tỷ đô la

Kể từ khi dịch coronavirus bùng phát trên khắp nước Mỹ, các chính trị gia và thành viên của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã phân phối một lượng lớn đô la cho các lợi ích đặc biệt và các nhà giao dịch ở Phố Wall. Người Mỹ đã kiểm tra kích thích với giá 1.200 đô la trong chương trình vừa qua, và sau đó là 600 đô la cho mỗi người trong kế hoạch kích thích gần đây nhất.

Crypto Advocates Think Joe Biden's $3 Trillion Stimulus Plan Will Bolster Bitcoin
Các báo cáo cho biết Tổng thống đắc cử của Hoa Kỳ Joe Biden đang có kế hoạch tạo ra 3 nghìn tỷ đô la khác để cứu trợ Covid-19.

Hàng nghìn tỷ đô la Mỹ đã được phát hành cho Covid-19 và ước tính rằng một phần tư tổng số đô la Mỹ tồn tại đã được đúc vào năm 2020. Hiện các báo cáo chỉ ra rằng Tổng thống đắc cử của Mỹ Joe Biden đang có kế hoạch phân phối 3 nghìn tỷ đô la khác khi ông hành chính nhậm chức.

Cộng tác viên của Axios.com, Hans Nichols, báo cáo rằng “Joe Biden đang xem xét yêu cầu Quốc hội giúp đỡ những người Mỹ đang đau khổ trong hai bước”. Nichols lưu ý rằng người Mỹ có thể nhận được khoản thanh toán coronavirus trị giá 2.000 đô la, cùng với gói thuế và cơ sở hạ tầng trị giá 3 nghìn tỷ đô la. Nichols cũng cho biết thêm rằng chương trình “Xây dựng trở lại tốt hơn” của Biden sẽ tăng lợi nhuận từ vốn và mức thuế cận biên cho những người Mỹ đại diện cho những người có thu nhập cao nhất của đất nước.

Những người ủng hộ tiền điện tử tin rằng Kích thích sẽ thúc đẩy Bitcoin

Kể từ khi có tin tức về việc Biden có thể tạo thêm 3 nghìn tỷ đô la để khởi động chương trình “Xây dựng trở lại tốt hơn” của chính quyền ông, những người ủng hộ tiền điện tử đã nói rằng kích thích này có thể sẽ thúc đẩy bitcoin.

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2021, tài khoản Twitter có tên “Bitcoin Archive” đã viết “bitcoin đã tăng + 35% khi khoản kích thích 3 nghìn tỷ đồng được công bố vào tháng 7 năm 2020. Điều đó có thể đưa BTC lên 55 nghìn đô la nếu nó xảy ra một lần nữa. Joe Biden sẽ công bố một Dự luật kích thích lớn khác vào thứ Năm ”.

Crypto Advocates Think Joe Biden's $3 Trillion Stimulus Plan Will Bolster Bitcoin

Youtuber tiền điện tử, “Ivan on Tech,” cũng đã tweet về đề xuất kích thích trị giá 3 nghìn tỷ đô la xuất phát từ chính quyền Biden. “Biden [đang] chuẩn bị một đợt kích thích trị giá 3 nghìn tỷ đô la,” Ivan viết. Ông nói thêm: “Nó sẽ đưa thị trường chứng khoán và đặc biệt là bitcoin lên mức điên rồ vào tháng Hai.

Youtuber Lark Davis đã tweet một tuyên bố tương tự và nói:

Gói kích thích mới khổng lồ của Hoa Kỳ sắp có với chính quyền Biden mới. 3 nghìn tỷ trên bàn. Bitcoin [sẽ] tới sao Mộc.

Trên thực tế, vào cuối tuần, trong khi rất nhiều người đam mê tiền điện tử đã thảo luận về việc kiểm duyệt Big Tech gần đây, thì cuộc trò chuyện về kích thích Biden cũng là một chủ đề thịnh hành trên Twitter giữa các bitcoin. Một cá nhân nhận thấy số lượng cuộc gọi dài tăng lên trên sàn giao dịch phái sinh Deribit.

“Sau khi Biden xác nhận rằng anh ấy sẽ đẩy ra gói giải cứu kinh tế trị giá 3 nghìn tỷ đô la (thực sự không thể gọi đó là một biện pháp kích thích), hoạt động quyền chọn trên Deribit cho thấy [a] sự gia tăng lớn trong các cuộc gọi lâu năm ở khu vực phía bắc là 100k đô la. Thị trường cho biết, số bitcoin sẽ tăng lên sáu con số vào tháng 9.”

cá nhân này cho biết.

Người ủng hộ Biden cho thấy Quản trị sẽ là những người chi tiêu lớn ‘Mong đợi thứ gì đó được trả lại’

Trong khi đó, các báo cáo khác cho thấy tất cả những người ủng hộ đằng sau chính quyền mới của Biden, chỉ ra rằng bốn năm tới có thể chứng kiến ​​rất nhiều chi tiêu bất cẩn. Tác giả Jon Reynolds của The Screechingkettle đã giải thích vào Chủ nhật rằng “các chủ ngân hàng, công ty quốc phòng, nhà đầu tư mạo hiểm, công ty cổ phần tư nhân, ngành công nghiệp viễn thông, cộng đồng tình báo và những kẻ tấn công kinh tế kiếm được gì từ việc quyên góp cho chính quyền Biden”.

Reynolds tin rằng các nhà tài trợ sẽ “mong đợi một điều gì đó được đáp lại” và họ cũng sẽ nhận được “nhiều khoản hỗ trợ hơn”. Sau khi nghe tin Biden thêm 3 nghìn tỷ đô la nữa, một người đề xuất bitcoin cho biết mọi người sẽ phát điên khi bán BTC ngay bây giờ.

“Tại sao mọi người lại bán khi Biden sẽ in 3 nghìn tỷ USD vào tháng đầu tiên của năm 2021? Bạn có thực sự nghĩ rằng đó sẽ là kích thích cuối cùng trong nhiệm kỳ tổng thống 4-8 năm của ông ấy?”

cá nhân đã tweet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button