Đầu tưKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Những nông dân Argentina chịu khó có thể nhận được sự thúc đẩy từ nền tảng giao dịch cho sản xuất mã hóa

Các tài sản trang trại như đậu nành sẽ được mã hóa trên nền tảng từ CoreLedger để giao dịch với các tài sản khác như gia súc hoặc tiền tệ fiat.

Những người nông dân đang vật lộn trong bối cảnh siêu lạm phát của Argentina và những tác động kinh tế của đại dịch coronavirus có thể sớm tìm thấy sự cứu trợ thông qua việc mã hóa tài sản nông nghiệp bằng công nghệ blockchain.

Theo một thông cáo báo chí vào thứ Năm, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain CoreLedger và thị trường ngang hàng sắp ra mắt Abakus đang hướng tới mục tiêu tạo ra một nền kinh tế hàng đổi kỹ thuật số trong nước.

Công nghệ của CoreLedger dự kiến ​​sẽ cho phép nông dân mua lại và giao dịch tài sản nông nghiệp được mã hóa của họ với bất kỳ tài sản mã hóa nào khác trên nền tảng Abakus.

Ví dụ, đậu nành sẽ hoạt động giống như một loại tiền tệ được hỗ trợ bằng tài sản để được giao dịch lấy gia súc, ngô hoặc đồng peso của Argentina, theo thông cáo báo chí. Tài sản trên Abakus cũng sẽ có sẵn cho cả nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

“Ở một quốc gia bị lạm phát, tiếp cận với các tài sản được hỗ trợ vật chất có thể là sự khác biệt giữa tồn tại và phát triển đối với những nông dân này,” Giám đốc điều hành CoreLedger Johannes Schweifer cho biết.

Schweifer cũng cho biết 40% sản lượng dầu đậu nành và khô đậu nành trên thế giới đến từ Argentina và sáng kiến ​​này là “lợi ích quốc gia to lớn” cho những nông dân nhỏ đang tìm cách mua lại tài sản của họ.

Argentina đã phải vật lộn với siêu lạm phát kể từ đầu những năm 1980, cộng thêm bởi nợ nước ngoài, chi tiêu chính phủ quá mức và suy thoái tiếp tục hoành hành quốc gia Mỹ Latinh.

Giám đốc điều hành Abakus Martin Furst cho biết: “Nông dân ở Argentina phải vật lộn để kiếm sống do các độc quyền thành trì của các tập đoàn quốc gia, những người ra lệnh cắt giảm các điều kiện cho thương mại nông sản. “Các mã thông báo được hỗ trợ bởi nông nghiệp giải quyết các vấn đề về tính biến động và thanh khoản vốn có trong các kế hoạch tiết kiệm dựa trên tiền mặt và cổ phiếu.”

Một sáng kiến ​​CoreLedger trước đây ở Bolivia cho phép nông dân bán gia súc được mã hóa cho các nhà đầu tư ở nước ngoài, mở ra một con đường để tránh mất doanh thu cho người trung gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button