Đầu tư

“Nó sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn đối với những người trung bình để sở hữu 1 BTC” – Giám đốc điều hành Binance CZ cảnh báo

Nhiều người sẽ sớm trở thành một nhiệm vụ khó khăn đối với bất kỳ người bình thường nào nếu chỉ mua 1 Bitcoin.

Đó là theo một bài đăng trên Twitter gần đây của Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao. Giám đốc điều hành đã đăng để bình luận về các báo cáo gần đây rằng một trong những quỹ tổ chức có trụ sở tại Canada hiện đã vượt mốc 1 tỷ đô la về giá trị nắm giữ Bitcoin của mình.

Đầu tiên, Bitcoin đã xuất hiện trên các tiêu đề, gần đây đã đạt mức ATH mới khoảng 42 nghìn đô la trước khi rút lại một chút và sau đó tăng lên để duy trì trên 35 nghìn đô la. Hiện tại, bất kỳ ai sẵn sàng mua 1 BTC sẽ phải kiếm được $ 36,9 nghìn. Có một thực tế là không nhiều người có tài chính trung bình có thể mua được. Một số thậm chí có thể cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định đó.

Các quỹ tổ chức ngốn Bitcoin

Trong bài đăng, Zhao lưu ý rằng các quỹ tổ chức đang tập trung nghiêm túc vào việc tích lũy càng nhiều BTC càng tốt. Đó có lẽ là động lực chính đằng sau hoạt động của công ty Canada. Công ty có tên 3iQ, hiện là quỹ tiền điện tử lớn nhất ở Canada. Đây cũng là quỹ Bitcoin công khai đầu tiên ở quốc gia Bắc Mỹ. 3iQ được quy định bởi Ủy ban Chứng khoán Ontario cũng như các Cơ quan Quản lý Chứng khoán Canada. Công ty cũng được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto.

Để kỷ niệm cột mốc mới, 3iQ cũng đã gửi một tweet. Các khoản nắm giữ tiền điện tử của công ty nằm trong quyền giám sát của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini do anh em nhà Winklevoss, Tyler và Cameron Winklevoss sở hữu.

Đã muộn, nhưng không quá muộn

Hiện tại, các nhà phân tích tiền điện tử cũng như người hâm mộ đã chào hàng Bitcoin là loại Vàng kỹ thuật số cuối cùng dự kiến ​​sẽ tăng giá tới hơn 200 nghìn đô la.

Theo nghĩa đó, vẫn chưa quá muộn để mua Bitcoin, mặc dù thực tế là bất kỳ ai mua ngay bây giờ sẽ bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời nếu không mua khi nó đang ở mức thấp hơn.

Nó có ý nghĩa gì đối với BTC?

Tài trợ của tổ chức là những gì đã được chờ đợi để thúc đẩy thị trường tiền điện tử và đưa nó trở thành xu hướng chủ đạo hoàn toàn.

It Will Become Increasingly Harder For Average People To Own 1 BTC – Binance CEO CZ Asserts
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Với sự tích lũy mạnh mẽ hiện tại của Bitcoin bởi các quỹ đầu tư lớn như 3iQ và Grayscale, việc BTC thực hiện một bước nhảy vọt về giá chỉ còn là vấn đề thời gian. Ảnh hưởng của sự tích lũy gần đây đã được cảm nhận với mức giá cao hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button