Tiền điện tử

Novogratz cho rằng: “Tôi không thấy LTC có các thuộc tính để đẩy nhanh việc áp dụng”

Trong một bài bình luận gần đây trên Twitter, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Mike Novogratz, đã nhận xét rằng ông không thấy Litecoin có bất kỳ đặc tính nào sẽ đẩy nhanh việc áp dụng. Ông Novogratz đã đưa ra bình luận để đáp lại một tweet khác dự báo rằng Litecoin sẽ phát triển mạnh do đồng tiền riêng tư bị hủy niêm yết và XRP mất giá do vụ kiện của SEC đối với Ripple.

Các dự án Bitcoin, Ethereum và DeFi dài hạn

Ông Novogratz tiếp tục đề xuất mong muốn Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và một số dự án DeFi thú vị.

“Thử thách. Tôi không thấy $ LTC có bất kỳ thuộc tính nào sẽ đẩy nhanh việc áp dụng. Tôi muốn dành thời gian cho các dự án Defi. $ BTC. $ ETH. Và còn một số dự án Defi thú vị.”

Litecoin phá vỡ giá trần $ 150, có thể tiếp tục tăng

Litecoin được giao dịch ở mức xấp xỉ 125 đô la khi ông Novogratz tweet về việc LTC có thể thiếu các đặc tính để đẩy nhanh việc áp dụng. Litecoin kể từ đó đã phá vỡ trần giá $ 150 và hiện đang giao dịch ở mức $ 152. Đây là mức tăng ấn tượng 21,5% trong vòng chưa đầy 24 giờ và đồng bộ với hành trình của Bitcoin trên 34 nghìn đô la.

Với sự thúc đẩy này, Litecoin đang kiểm tra lại các mức được thấy lần cuối vào tháng 6 năm 2019. Vùng giá $ 145 – $ 150 hiện tại là vùng kháng cự quan trọng đối với LTC. Nếu Litecoin thành công trong việc biến khu vực này thành hỗ trợ, nó có thể bắt đầu hành trình hướng tới mức cao nhất mọi thời đại là $ 375 được thiết lập vào tháng 12 năm 2017.

Tuy nhiên, hành trình đạt đến giá trị cao nhất mọi thời đại của nó có thể không phải là một chuyến đi suôn sẻ vì Litecoin trước tiên phải vượt qua rào cản lớn tiếp theo dưới dạng mức kháng cự $ 200. Hơn nữa, các ngưỡng kháng cự ngắn hạn sau đây nằm trên con đường tiến lên của nó.

Nguồn: en.ethereumworldnews.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button